Châu Việt Cường từng liên quan đến hàng loạt vụ ẩu đả, đánh nhau, dọa đánh… và gần đây nhất, xe của anh trên đường đi diễn đã bị một nhóm người say rượu chặn đánh, tài xế bị thương nặng.

Châu Việt Cường không được biết đến nhiều bởi tài năng nghệ thuật trong làng giải trí, trái lại, chàng ca sĩ này lại nổi danh với hàng loạt scandal liên quan đến bạo lực, đánh đấm.

Tháng 9/2016, Châu Việt Cường từng dọa "bóp cổ", "đập chết" người bán loa đài tại hội chợ Quảng Ninh. Lý do chỉ vì người này bật nhạc của ca sĩ khác khi anh đang biểu diễn. Tháng 4/2014, Châu Việt Cường gây gổ, "rủ" với chủ quán nước tại Hà Nội đánh nhau chỉ vì câu nói đùa: "Cẩn thận gẫy ghế anh bắt đền đấy!"

Bi quay danh, Chau Viet Cuong noi gi khi scandal bao luc xay ra lien tiep? - Anh 1

Châu Việt Cường từng liên quan đến hàng loạt vụ ẩu đả, đánh nhau, dọa đánh

Ngoài ra, Châu Việt Cường còn vướng phải những vụ việc không lấy gì làm đẹp đẽ như: Bị fan nữ tố hiếp dâm, lên tiếng buộc tội "đàn anh" Đàm Vĩnh Hưng chơi xấu, chèn ép mình...

Mới đây nhất, trên 1 diễn đàn mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh ẩu đả dữ dội của ca sĩ Châu Việt Cường và một nhóm thanh niên. Theo thông tin từ clip, trận ẩu đả xảy ra tại Quế Võ, Bắc Ninh khi Châu Việt Cường đi diễn và hỏi đường.

Bi quay danh, Chau Viet Cuong noi gi khi scandal bao luc xay ra lien tiep? - Anh 2

Trận ẩu đả xảy ra tại Quế Võ, Bắc Ninh khi Châu Việt Cường đi diễn và hỏi đường

Châu Việt Cường chính thức lên tiếng về sự việc. Anh cho hay sự việc ẩu đả trong clip nói trên là có thật. Chia sẻ với Trí thức trẻ, Châu Việt Cường cho biết, "Tối 13/11, tôi có show diễn ở Châu Phong, Quế Võ, Bắc Ninh. Khi về tới đó, vì không biết đường nên tài xế của tôi mở cửa kính và hỏi một vài người đang ngồi trong quán nhậu bên đường.

Trong quán có hơn 10 người, có những người đã say xỉn rồi. Khi tài xế hỏi đường tới nơi tổ chức buổi biểu diễn thì một thanh niên trong quán bước ra và bảo chửi Châu Việt Cường. Tôi thấy người này đã say rượu nên không nói lại.

Bi quay danh, Chau Viet Cuong noi gi khi scandal bao luc xay ra lien tiep? - Anh 3

Châu Việt Cường từng dọa "bóp cổ", "đập chết" người bán loa đài tại hội chợ Quảng Ninh

Nhưng thanh niên đó vẫn tiếp tục chửi khoảng chục câu. Tài xế của tôi khó chịu và hỏi: "Anh chửi cái gì đấy?" thì có khoảng 4,5 người nữa từ trong quán xông vào đánh tài xế của tôi.

Thấy thế, tôi xuống xe để can ra nhưng không được. Họ đánh lái xe của tôi nằm lăn cả ra đường. Thấy đông quá, tôi chạy ra ngoài gọi điện cho một số anh em đến để giải quyết. Nhưng khi anh em của tôi đến nơi thì đám thanh niên đã giải tán hết".

Bi quay danh, Chau Viet Cuong noi gi khi scandal bao luc xay ra lien tiep? - Anh 4

Ngay khi clip được chia sẻ, nhiều cư dân mạng cho rằng Châu Việt Cường đã may mắn vì thoát nạn, đây coi như ‘tai nạn nghề nghiệp’. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng, có lẽ Châu Việt Cường đã phải ‘làm gì đó’ thì mới xảy ra mâu thuẫn như vậy. Với ‘tiền sử’ bạo lực của anh, nhiều người không nghĩ Châu Việt Cường sẽ để yên cho câu chuyện.

Tuy nhiên, trước những lời bàn tán của cư dân mạng, Châu Việt Cường chưa lên tiếng gì thêm.

Video xe của Châu Việt Cường bị nhóm người say rượu chặn đánh, tài xế bị thương nặng

Bình An