Sau một thời gian tương đối dài lên tiếng kêu gọi trên MXH và qua các phương tiện truyền thông mà vẫn không được nhà Clinton chú ý, anh Danney Williams quyết định nhờ tới ông Obama.

Bi phot lo, 'con roi' cuu Tong thong Bill Clinton keu goi ong Obama giup do - Anh 1

Anh Danney Williams vẫn chưa từ bỏ mong muốn được đoàn tụ với "cha" Bill Clinton (Ảnh: AFP)

Anh Danney Williams, người gây chú ý suốt thời gian qua vì tự nhận mình là "con rơi" của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton mới đây đã lên tiếng trong một đoạn video đăng tải trên Youtube, cầu xin Tổng thống Barack Obama giúp chứng minh những điều mình nói là sự thật.

"Hôm nay tôi nhờ tới ông bởi tôi biết ông có thể hiểu cho hoàn cảnh của tôi. Ông cũng lớn lên mà không có cha ở cạnh", Williams nói trong video.

Tiếp đó anh này nêu ra một loạt các chiến dịch vận động cho quyền lợi người gốc Phi mà bà Hillary Clinton khởi xướng và được ông Obama ủng hộ nhiệt thành, lấy đó làm lý tin rằng ông sẽ chú ý đến trương hợp của mình.

"Tổng thống Obama, tôi biết ông ủng hộ 'mẹ kế' của tôi làm Tổng thống mới", Williams nói tiếp, ý ám chỉ ứng cử viên Hillary Clinton. "Làm ơn hãy nói bà ấy hãy chứng minh rằng tôi và các con của mình cũng có chỗ trog những ngôi làng của bà ấy".

Không chỉ riêng Tổng thống Obama, trong đoạn clip trên, Williams còn đề nghị bà Monica Lewinsky, nữ thực tập sinh trong vụ bê bối tình ái trước đây của ông Clinton, giúp mình bằng cách cung cấp cho anh một mẫu... ADN của cựu Tổng thống Mỹ.

Như đã đưa tin trước đó, anh Danney Williams, 30 tuổi, con trai của một phụ nữ hành nghề mại dâm đã giải nghệ mới đây đã lên tiếng trên trang Facebook cá nhân, tự nhận mình là "con rơi" của ông Bill Clinton, đồng thời mở chiến dịch gây sức ép hòng buộc "cha" mình phải làm xét nghiệm DNA để làm ra nhẽ mọi chuyện.

Được biết bà Bobbie Ann - mẹ của Williams từng lên tiếng trước công chúng về "sự thật" gây sốc trên khi ông Clinton ra tranh cử tổng thống vào năm 1992 nhưng bị gia đình Clinton phớt lờ.

Tuấn Ngọc (Theo Independent)