Một cô giáo người Nga đã xin nghỉ việc sau khi bị phát hiện là diễn viên phim người lớn.

Bi phat hien la dien vien phim khieu dam, co giao viet don xin thoi viec - Anh 1

Cô giáo Svetlana Topol (ảnh: CEN)

Svetlana Topol, 27 tuổi, là giáo viên của một trong những trường học danh tiếng nhất ở St Petersburg (Nga) từ năm 2010. Cô đã lập gia đình, được đánh giá là một phụ nữ trẻ giản dị, ăn mặc kín đáo và không trang điểm quá màu mè.

Tuy nhiên “nghề tay trái” của cô chỉ bị bại lộ khi những đường link chứa những video khiêu dâm của cô được gửi đến các học sinh và giáo viên trong trường. Trong các đoạn video này, cô giáo có khuôn mặt trẻ trung này thường vào vai nữ sinh. Nhiều người xem đánh giá, cô giáo này vào vai "rất đạt", chứng tỏ rằng cô hoạt động trong lĩnh vực này đã lâu.

Trước đó đã có không ít những lời bàn ra tán vào rằng cô làm công việc này, tuy nhiên người ta tin rằng cô đã bỏ tất cả các hoạt động liên quan tới nó khi quyết định gắn bó với nghề giáo viên.

Tuy nhiên, những người nặc danh phát tán những video này nói rằng một số bộ phim được thực hiện trong năm nay tại Hungary và Czech. Tại đây, những diễn viên phim khiêm dâm kiếm được gấp 10 lần ở Nga.

24 tiếng sau khi vụ việc vỡ lở, Topol đã nộp đơn thôi giảng dạy ở trường. Được biết, chồng cô được cho là đã biết vợ mình từng là diễn viên phim khiêu dâm.

Huyền Thanh (theo Mirror)