(Soha.vn) - Những gã trai hèn hạ này không từ mọi thủ đoạn để làm nhục, tống tình, tống tiền người yêu cũ.

Trở thành nô lệ tình dục của người yêu cũ vì clip "nóng"

Đào Văn Cường (24 tuổi, HKTT tại thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) và Y. quen biết và có tình cảm với nhau từ khi còn học phổ thông.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cả hai ra Hà Nội học, vì thế mà tình cảm vẫn được duy trì tới vài năm liền. Ban đầu Y. cũng cảm thấy hạnh phúc và có phần hãnh diện với bạn bè vì có một anh người yêu "lý tưởng" với vẻ ngoài to cao, đẹp trai, lại là sinh viên của một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội.

Thế nhưng, sau những lần đi chơi, gần gũi nhau, Y. cũng dần dần nhận ra rằng, Cường rất thích áp đặt mọi chuyện, cái gì cũng phải theo ý muốn của anh ta, nếu không thì anh ta sẽ chẳng "thương hoa tiếc ngọc", đánh đập Y. tím tái mặt mày.

(Ảnh minh họa)

Những tưởng sau khi "đường ai nấy đi" thì mọi chuyện sẽ kết thúc, thế nhưng sau đó Cường vẫn tỏ ra quan tâm đến Y. và muốn níu kéo tình yêu giữa hai người.

Trong khi Y. bắt đầu cảm thấy bớt căng thẳng vì đã chấm dứt chuỗi ngày sống bên cạnh anh người yêu gia trưởng, vũ phu thì bất ngờ, một thời gian sau, Cường liên tục gọi điện thoại, nhắn tin đe dọa và dùng đoạn clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa hai người để cưỡng ép Y. phải tiếp tục tới phòng trọ "chiều" anh ta.

Ngày 22/9/2011, Cường gửi đoạn clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa hai người vào hộp thư điện tử của Y. để khủng bố tinh thần nạn nhân. Hết lần này đến lần khác, Y. bị biến thành nô lệ tình dục cho người yêu cũ, thế nhưng hắn ta vẫn liên tục đe dọa sẽ cho mọi người trong công ty Y. biết chuyện, hòng khiến Y. khiếp sợ mà không được làm trái ý hắn.

Không ai nghĩ, với vẻ ngoài đẹp trai lịch lãm như Cường lại có thể hành động quá bỉ ổi .

Trước những áp lực từ phía Cường, Y. đã lấy hết can đảm để kể lại mọi chuyện với người yêu mới hiện đang là một bác sĩ và anh này đã khuyên Y. nên trình báo với cơ quan công an.

Kiểm tra yahoo của Cường, các trinh sát tìm được một số đoạn chat giữa Cường và Y. với nội dung Cường ép buộc Y. phải quan hệ tình dục nếu muốn yên thân. Trong máy tính của Cường, cơ quan điều tra cũng phát hiện 1 đoạn clip dài hơn 16 phút ghi lại cảnh hai người quan hệ.

Tống tiền người yêu 16 tuổi bằng clip sex sau khi bị chia tay

Phan Đức Trung, SN 1990, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Cuối năm 2009, Trung được bạn bè giới thiệu đã làm quen và đặt vấn đề quan hệ tình cảm với em T, 16 tuổi, một nữ sinh đang học THPT tại Hà Nội. Sau một thời gian, em T đặt vấn đề chia tay. Tuy nhiên, Trung không chấp thuận đề nghị này của em T và tìm cách tống tiền bạn gái của mình.

Sáng 30-7-2010, Trung điện thoại hẹn em T đến một nhà nghỉ ở phố Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, để “nói chuyện” cho dứt điểm. Không nghi ngờ gì, em T đã rời trường học đến nhà nghỉ để gặp bạn trai. Khi đến nơi, em T bị Trung đòi “quan hệ” và dùng điện thoại di động Nokia của mình quay lại toàn bộ cảnh đó.

Liên tiếp sau đó, Trung nhắn tin đe dọa em T phải đưa cho anh ta 7 triệu đồng, nếu không sẽ tung clip trên lên “mạng”. Em T lo sợ đã liên lạc qua điện thoại xin Trung, nhưng bị anh ta ép đúng ngày 3-8-2010, phải giao tiền cho Trung mới mong được giữ kín câu chuyện “thầm kín” giữa hai người. Không kiếm được tiền đưa cho Trung và lo sợ bị người bạn trai tung đoạn clip sex lên mạng Internet, em T đành thú thật với gia đình.

Chiều 3-8-2010, trong khi đang nhận 7 triệu đồng và giao chiếc đĩa CD có đoạn clip sex quay cảnh quan hệ giữa mình với “bạn tình” cho người nhà em T tại khu vực đầu ngõ 87, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Phan Đức Trung bị các chiến sỹ Cảnh sát hình sự đặc nhiệm bắt quả tang.