Chỉ còn 2 tháng nữa tôi sẽ bước lên xe hoa về nhà chồng. Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ mỉm cười với tôi nào ngờ…

Tôi không biết phải làm sao khi Hải, người yêu cũ cứ gọi điện, nhắn tin hăm dọa. Anh ta nói rất đau khổ khi biết tôi sắp lên xe hoa với một thương gia giàu có, Hải muốn gặp tôi lần cuối để nói chuyện trước khi tôi lấy chồng.

Không được tôi nhận lời, Hải lại nhắn tin dọa dẫm, nếu tôi không đồng ý hẹn gặp, anh ta sẽ gửi những tấm ảnh và clip sex của tôi cùng anh một thời mặn nồng bên nhau đến chồng sắp cưới và cả những người quen của tôi để phá đám. Quá sợ hãi nên tôi đã đến chỗ hẹn. Tại đây anh ta tiếp tục nói những lời đường mật, rằng anh vẫn còn yêu tôi tha thiết, anh có ý định quay lại tìm tôi để nối lại tình xưa thì được tin tôi sắp lên xe hoa.

Nói xong một hồi, anh ta cũng lòi đuôi là một tên “yêu râu xanh” không hơn không kém, anh ta ép tôi tiếp tục quan hệ “tình dục” với anh ta. Lúc đầu tôi không đồng ý, nhưng anh ta dọa sẽ tung những tấm ảnh mặn nồng của tôi và anh lên mạng xã hội ngay lúc đó, còn clip thì anh ta sẽ gửi trực tiếp tới chồng sắp cưới của tôi. Vì quá sợ hãi, và cũng không con lựa chọn nào khác tôi đành phải “lên gường” cùng anh ta trong nỗi nhục nhã, ê chề...

Anh ta nói, nếu tôi cứ ngoan ngoãn làm người tình của anh ta thì sẽ không có bất cứ vấn đề gì xảy ra, còn không thì hậu quả sẽ khó lường.

Bi nguoi yeu cu tong tinh, tien - Anh 1

Tôi phải làm sao để giải quyết dứt điểm việc qua lại với “tình cũ”, vì cứ kéo dài không sớm thì muộn, chồng sắp cưới của tôi sẽ phát hiện được chân tướng sự việc. (Ảnh minh họa).

Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn nhắn tin, đề nghị tôi cho anh ta mượn 5.000 USD, vì theo anh, chồng sắp cưới của tôi là một thương gia giàu có, chuyện tiền nong sẽ không quá khó khăn với tôi lúc này. Anh ta hẹn tôi thứ 5 tuần sau đem tiền đến gặp anh ta ở khách sạn ngoại thành cho thuận việc gặp gỡ.

Mấy ngày nay tôi ăn không ngon, ngủ không yên, trong lòng cứ lo lắng, thấp thỏm. Chồng sắp cưới của tôi dường như thấy tôi có điều gì đó bất ổn, cứ gặng hỏi mãi nhưng tôi không thể nói ra được sự thật đầy tội lỗi của bản thân mình.

Tôi phải làm sao để giải quyết dứt điểm việc qua lại với “tình cũ”, vì cứ kéo dài không sớm thì muộn, chồng sắp cưới của tôi sẽ phát hiện được chân tướng sự việc.

Cái hạnh phúc hiện tôi đang có được thật rất mong manh, tôi rất hối hận vì ngày xưa đã không biết giữ được mình, để bây giờ phải nhận những hậu quả đắng cay như thế. Tôi phải làm sao đây, có nên nói sự thật cho chồng sắp cưới của tôi biết sự thật để anh tha thứ, hay cứ mãi im lặng…

Theo Nguoilaodong