Thấy con gái nghi ngờ mình ngoại tình, ông Thuật tức giận nhốt cô trong phòng rồi mở bình xăng xe SH, châm lửa đốt.

TAND TP HCM cho biết, ngày 27/4 xét xử bị báo Huỳnh Thuật (52 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về tội giết người và hủy hoại tài sản.

Theo cáo trạng, Huỳnh Thuật sống cùng vợ và 3 người con trong ngôi nhà 3 tầng tại phường 11, quận Gò Vấp. Ông này thường say xỉn rồi đánh chửi vợ con. Tháng 11/2010, Thanh Tâm (28 tuổi, con gái lớn) nói ông Thuật ngoại tình khiến người cha nổi giận định xông vào đánh nhưng được gia đình can ngăn. Từ đó hai cha con Thuật luôn giữ thái độ lạnh nhạt.

Căn nhà nơi bị cáo Huỳnh Thuật hại chết con gái.

Chiều 20/11/2011, ông Thuật uống rượu về, dựng chiếc xe SH trước cửa phòng ngủ của Tâm ở tầng trệt. Ông ta gọi con gái nói chuyện nhưng Tâm làm ngơ. Bực tức, người cha dọa sẽ đốt xe, đốt nhà.

Dứt lời, ông Thuật liền khóa trái cửa nhốt con gái trong phòng rồi mở bình xăng xe máy, châm lửa đốt. Thấy lửa cháy nghi ngút, Tâm hốt hoảng van xin cha mở cửa nhưng ông không đả động. Cô gái gọi điện cầu cứu mẹ đang bán hàng tại quận 12.

Đứa con gái thứ hai của ông Thuật về nhà thấy chị đang gào khóc trong căn phòng nghi ngút khói lửa cũng van xin cha nhưng ông này không động lòng. Khi không còn nghe thấy tiếng kêu cứu của con, ông Thuật đi lấy chai thuốc trừ sâu định tự tử.

Cơ quan chức năng tới giải cứu cho Tâm nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo VnExpress