Mới đây, Elly Trần vô tình làm lộ hình ảnh người được cho là "chồng bí mật" của cô.

Mới đây, trong bức hình Elly Trần chụp ảnh Mộc Trà đã vô tình để lộ người đàn ông "bí mật" có đeo nhẫn cưới ở tay khiến không ít người tò mò. Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng nhiều người đoán rằng đó chính là "chồng giấu kín" của Elly Trần.

'Bi mat' ve nguoi 'chong tin don' cua Elly Tran bi bai lo? - Anh 1

Quan sát hình ảnh có thể thấy, bé Cadie không hề tỏ ra lạ lẫm mà rất thoải mái khi selfie cùng người đàn ông giấu mặt. Hơn nữa, nhiều người hâm mộ còn tinh mắt nhận ra trên tay người này có đeo nhẫn cưới. Mọi người đoán già đoán non việc cả gia đình Elly Trần tổ chức đi du lịch khi bé Cadie được nghỉ học khoảng 10 ngày.

'Bi mat' ve nguoi 'chong tin don' cua Elly Tran bi bai lo? - Anh 2

Tay người đàn ông bí mật có đeo nhẫn cưới.

Trước đó, Elly Trần vẫn bí mật giấu kín thông tin về bố của hai đứa trẻ. Tuy vậy, dân mạng cũng sớm tìm ra người được cho là chồng Elly Trần. Người này có tên D.F, mang quốc tịch Mỹ và đang làm tại một trung tâm thể hình lớn nhất Việt Nam. Trên trang cá nhân, anh chàng ngoại quốc này không ít lần "ngầm" thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Elly Trần.

Trước đó, về phía Elly Trần luôn phủ nhận và cho biết, người đàn ông trong tấm ảnh chỉ là một người bạn của mình. “Hàng ngày mình xuất hiện với rất nhiều người và không phải ai trong số họ cũng là bạn trai tôi”, cô nói. Còn người đàn ông "bí mật" trong bức ánh mới này thì Elly Trần chưa có bất kỳ động thái nào.

Câu chuyện của Elly Trần là hiếm trong V-biz. Ở tuổi 20, cô đã trở thành mẹ của cô con gái nhỏ Mộc Trà. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, bé Túc Mạch chào đời. Elly Trần trở thành bà mẹ bỉm sữa hai con.

Từ khi có con, cuộc đời Elly Trần có nhiều thay đổi. Elly không còn chiêu trò, phát ngôn gây shock như trước. Cô cũng ít tham gia hoạt động giải trí thay vào đó tập trung thời gian chăm sóc các con, bù lại tình cảm kính trọng, yêu mến cộng đồng dành cho bà mẹ độc thân ngày một tăng lên.

Vân Anh (TH)/Khoevadep