(Thethaovanhoa.vn) - Ca sỹ Thủy Tiên đã sinh một bé gái nặng 2,8kg vào khoảng 9h00 phút sáng nay. Theo thông tin từ những người bạn, Công Vinh và Thủy Tiên chọn ngày, giờ đẹp để con gái chào đời với mong muốn cháu có cuộc sống may mắn, hạnh phúc.

2/1/2013 cũng là ngày kỷ niệm 4 năm tình yêu đẹp giữa Công Vinh và Thủy Tiên, những người được ví là cặp Beck- Vic trong làng bóng đá Việt Nam.

Và để kỷ niệm cho sự khởi đầu tốt đẹp này, hai vợ chồng quyết định sẽ sinh con đúng ngày này trong năm rồng.

Công Vinh hồi hộp chờ vợ chuyển dạ. Ảnh: vnexpress

Trước ngày sinh không lâu, trên trang facebook của mình, ca sỹ Thủy Tiên chia sẻ cảm xúc: "Kỷ niệm ngày đầu tiên ba mẹ gặp nhau yêu nhau là ngày 2.1.2009, hôm đó hẹn 9 giờ sáng chụp hình cho báo... đúng 4 năm sau cũng ngày này giờ này 2.1.2013, 9 giờ sáng ba mẹ sẽ lần đầu tiên nghe tiếng con i oe chào đời... ôi vợ chồng nhà này thiệt là tình quá đi à hí hí..."

Công Vinh và Thủy Tiên lần đầu tiên trong buổi chụp hình dành cho một tạp chí tuổi teen ngày 2/1/2009 và trong lần gặp gỡ đầu tiên đó họ xin số điện thoại của nhau để liên lạc và tình cảm cứ lớn dần lên theo năm, tháng.

Ban đầu, dư luận đón nhận thông tin Công Vinh yêu Thủy Tiên một cách dè dặt. Cũng có những ý kiến cho rằng đây là một cách để hai người PR, đánh bóng tên tuổi lẫn nhau.

Thời điểm này, im lặng là giải pháp được hai người lựa chọn. Mãi cho tới tháng 11/2011, lễ đính hôn của Công Vinh và Thủy Tiên diễn ra tại thành phố Rạch Giá (Kiên Giang), ở nhà của Thủy Tiên.

Nhưng khi ấy, theo tiết lộ của bố Công Vinh, ông Lê Công Dậu, đính hôn nhưng khoảng 2 năm sau hai người mới tổ chức lễ cưới chính thức.

Thủy Tiên sinh em bé đương nhiên là sự kiện trọng đại đối với Công Vinh và những người thân trong gia đình.

Công Vinh và Thủy Tiên đang có những ngày tháng hạnh phúc nhất cuộc đời. Ảnh: Phunutoday

Tên ở nhà của con gái Công Vinh là bánh gạo.

Được biết, do Thủy Tiên sinh mổ nên phải sau khoảng 5 tiếng cô mới được đưa về phòng của em bé. Ca sỹ Thủy Tiên sinh tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc ở Bình Dương.

Đây cũng là bệnh viện mà ca sỹ Phạm Quỳnh Anh và bà bầu Thúy Vinh (chị gái Thúy Hiền) chọn làm địa điểm sinh nở cách đây chưa lâu.

Ngoài Công Vinh, mẹ của Thủy Tiên cũng từ Kiên Giang đến Bình Dương túc trực tại bệnh viện chăm sóc cho Thủy Tiên và em bé.

Chí Lâm (tổng hợp)