Angelina Jolie và Brad Pitt có vẻ là một cặp đôi trong mơ của Hollywood, nhưng theo nhiều người trong cuộc, những mối tình song giới đã chen vào mối quan hệ của họ ngay từ đầu.

Trên thực tế, Angelina từng có một cuộc sống chung ngắn ngủi với người tình đồng tính Jenny Shimizu vào những năm 90, và cả hai vẫn duy trì tình bạn cho đến nay.

Bi mat ve doi song tinh yeu lap di cua Angelina Jolie - Anh 1

Jenny Shimizu.

Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên đã tiết lộ: “Angelina và Brad đã xảy ra vấn đề từ khi bắt đầu mối quan hệ vì chuyện giới tính của Angelina. Nhưng Brad chưa từng nghĩ thực tế rằng việc Angelina là người song tính sẽ ảnh hưởng lớn đến tình yêu của họ”.

Sau khi hẹn hò Shimizu, Jolie đã quyết định cưới nam diễn viên Billy Bob Thornton vào năm 2001. Như các fans cho biết, bí mật về đời sống hôn nhân lập dị của Jolie với Billy đã được tiết lộ trong một lần họ xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ. Nữ diễn viên còn đeo một chiếc lọ nhỏ chứa máu của Billy quanh cổ.

Bi mat ve doi song tinh yeu lap di cua Angelina Jolie - Anh 2

Angelina và Bob thủa mặn nồng.

Một người thân cận nói với tờ Radar: “Angelina thật sự rất lập dị trên giường và có một sự ham muốn không thể thỏa mãn với sex. Lý do chính cô ấy kết thúc với Bob vì anh ấy không thể thỏa mãn được cô ấy. Cô ấy muốn chuyện đó mỗi ngày và mọi lúc”.

Nguồn tin bổ sung: “Nhưng khi Angelina gặp Brad, đó là một cặp hoàn hảo bởi cả cô ấy và Brad đều rất thích làm ‘chuyện ấy’, và Angelina hoàn toàn bị hấp dẫn vì trên thực tế, Brad khá cởi mở về việc quan hệ song giới. Nhưng sau mười năm bên nhau cùng sáu người con, họ hiếm có thời gian tận hưởng chuyện đó một cách trọn vẹn”.

Mai Vũ