Ám ảnh chuyện mất vai vì quá mập, Quán quân Cười xuyên Việt 2015 đã tức tốc giảm cân trong 3 tháng với biện pháp kiêng khem đủ thứ và rất cực khổ.

Từ khi bước ra từ cuộc thi “Cười xuyên Việt” với ngôi vị quán quân, cuộc đời Lê Dương Bảo Lâm dường như thay đổi hoàn toàn. Anh được mọi người biết đến nhiều hơn, có nhiều cơ hội làm nghề và nhất là cải thiện thu nhập để lo cho gia đình ổn hơn.

Sau cuộc thi, với khối lượng công việc dày đặc, nam diễn viên Đồng Nai dường như quên hẳn việc chăm sóc cho bản thân và tập luyện thể thao. Kết quả, khi cơ thể anh thay đổi và cân nặng tăng nhanh, anh chỉ có thể hóa thân vào những vai độc lạ chứ hoàn toàn không tự tin khi đảm nhận những vai diễn chính kịch cần ngoại hình đẹp. Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm cũng tự ti với bản thân khi không dám nhận show múa lửa như trước kia nữa.

Có lần, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến mời Lê Dương Bảo Lâm casting vai chính cho phim nhựa “Lạc lối”, nam diễn viên đành ngậm ngùi ra về vì mất vai khi bị cho là quá… mập.

Bi mat vai vi qua map, quan quan Cuoi Xuyen Viet lot xac khong tuong voi body sexy - Anh 1

Thân hình của Bảo Lâm từng khiến các đạo diễn khó chịu vì mập, không săn chắc. Mặc dù không quá béo phì nhưng nó lại làm Bảo Lâm mất rất nhiều vai diễn, khiến anh càng có quyết tâm thay đổi.

Bi mat vai vi qua map, quan quan Cuoi Xuyen Viet lot xac khong tuong voi body sexy - Anh 2

Đặt mục tiêu dành 3 tháng tập luyện để có một thân hình đẹp, Lê Dương Bảo Lâm đã áp dụng chế độ nghiêm ngặt và thực đơn ăn kiêng khem khắt khe. Gần hơn 3 tháng thay đổi ngoại hình, đã có lúc quán quân “Cười xuyên Việt 2015” muốn dừng lại và bỏ cuộc bởi mọi thứ quá khó khăn.

Bi mat vai vi qua map, quan quan Cuoi Xuyen Viet lot xac khong tuong voi body sexy - Anh 3

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: “Trong gần ba tháng tập luyện để lột xác, đã có lúc tôi muốn dừng lại vì không sắp xếp được thời gian và công việc. Bước vào giai đoạn giảm mỡ, vì bận đóng phim truyền hình dài tập liên tục ở các tỉnh xa như Bình Dương, Long An từ 6h sáng đến 21h tối nên kế hoạch mà HLV đưa ra tập một ngày hai buổi không khả thi. Sau một ngày đóng phim mệt mỏi, tôi không thể nào bước vào phòng tập với một chế độ ăn khắt khe. Khi tôi muốn bỏ cuộc thì được HLV động viên, nói chuyện, tạo không khí thỏa mái, sắp xếp thời gian tập luyện lại cho tôi. Và giờ tập của tôi được chuyển vào ban đêm từ khoảng 21h - 23h. Hoặc gần 0h sáng, khung giờ mà mọi người đi ngủ thì tôi và HLV phải tập luyện để theo đúng kế hoạch đã đặt ra trước đó. Đỉnh điểm đã có lúc tôi tập đến gần 1h sáng hôm sau”

Bi mat vai vi qua map, quan quan Cuoi Xuyen Viet lot xac khong tuong voi body sexy - Anh 4

“Lần thứ 2 tôi muốn bỏ cuộc đó là áp dụng chế độ ăn không tinh bột, không dầu mỡ, không gia vị, rồi lại cắt bớt nước uống. Với việc "ăn không được, uống không xong" làm cho miệng tôi bị khô, phồng rộp lên. Tôi trở nên bực bội, cáu gắt, stress rất nặng…” - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Bi mat vai vi qua map, quan quan Cuoi Xuyen Viet lot xac khong tuong voi body sexy - Anh 5

Với số đo hình thể mới anh đã tự tin hơn với cơ bụng 6 múi.

Anh cũng muốn gởi lời nhắn đến các bạn trẻ: "Không gì là không thể nếu mình có quyết tâm và hướng đi đúng, đừng viện lý do mà hãy bắt đầu ngay hôm nay. Sức khỏe, hình thể rất quan trọng trong cuộc sống và bạn phải tự tạo ra nó, không ai có thể giúp bạn hay bạn đi mua được".

Theo Vietnammoi