Đột kích động lắc của các thiếu gia chân dài Việt, khói thuốc nồng nặc, tiếng nhạc chát chúa, các dân chơi là cậu ấm cô chiêu phê ma túy nằm la liệt.

Bi mat trong dong lac thac loan cua cau am co chieu Viet - Anh 1

Đột kích động lắc như khách sạn, quán karaoke, nhiều cảnh tượng buông thả khiến nhiều người phải giật mình về lối sống của giới trẻ. Hồi tháng 10 vừa qua, tại một khách sạn trên đường Điện Biên Phủ, cơ quan CSĐT Công an Q.3 phát hiện gần 80 dân chơi đang có biểu hiện phê ma túy. Đây là bữa tiệc sinh nhật của bạn gái của một thiếu gia Sài Gòn. Để chứng tỏ độ chịu chơi, thiếu gia này đãi bạn bè bằng một "bữa tiệc" ma túy. Nguồn ảnh: Pháp luật TP HCM.

Bi mat trong dong lac thac loan cua cau am co chieu Viet - Anh 2

Tại hiện trường, cơ quan công an thu ma túy, một lượng lớn thuốc lắc, cần sa và cỏ Mỹ. Ngoài ra là hơn 300 triệu đồng tiền mặt. Địa điểm được chọn làm "đại bản doanh" để chiêu đãi ma túy là khách sạn B&U (481 đường Điện Biên Phủ, P.3, Q.3). Để tránh bị phát giác, khách sạn này chỉ cho người quen vào. Lối dẫn lên các phòng đều đi qua một lối chung, có khóa mở bằng vân tay của nhân viên. Ảnh các dân chơi khi bị bắt. Nguồn ảnh: Công an.

Bi mat trong dong lac thac loan cua cau am co chieu Viet - Anh 3

Tại hiện trường, mùi thuốc lá bốc lên nồng nặc, ma túy tổng hợp, bao cao su, đồ lót phụ nữ... vương vãi trên nền nhà. Nguồn ảnh: Công an TP HCM.

Bi mat trong dong lac thac loan cua cau am co chieu Viet - Anh 4

Cỏ Mỹ được phát hiện trong động lắc của các dân chơi Sài Gòn. Nguồn ảnh: Vnexpress.

Bi mat trong dong lac thac loan cua cau am co chieu Viet - Anh 5

Hình ảnh bên trong động lắc Long Quy (Hải Phòng). Đây là nơi phát hiện gần 60 dân chơi đang “bay” cùng thuốc lắc tại các phòng hát của quán. Nguồn ảnh: Công an nhân dân.

Bi mat trong dong lac thac loan cua cau am co chieu Viet - Anh 6

Trước đó, vào tháng 6/2016, Công an Hải Phòng phối hợp với Cục C47 Bộ Công an đột kích quán karaoke Ngọc Thủy Ruby ở đường vòng Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã phát hiện nhiều sai phạm. Thông tin trên trang Phunutoday có đưa, công an đã kiểm tra hơn 20 phòng hát, phát hiện 11 phòng có ma túy, thu giữ 17 túi chứa tinh thể màu trắng, 68 viên nén ma túy tổng hợp, tạm giữ 23 ôtô, 98 xe máy, 18 xe đạp điện. Ảnh bên trong phòng hát Ruby. Nguồn ảnh: Phunu Today.

Bi mat trong dong lac thac loan cua cau am co chieu Viet - Anh 7

Xâm nhập động lắc Ruby Hải Phòng, lực lượng chức năng phát hiện hệ thống âm thanh, ánh sáng "khủng" để phục vụ các cuộc "bay" của đàn anh, đàn chị. Các cậu ấm cô chiêu kháo nhau rằng ở đây có dàn “chân dài” nóng bỏng phục vụ tận tình, thậm chí, mỗi phòng hát có thể biến thành sàn "quẩy" mini. Nguồn ảnh: Công an nhân dân.

Bi mat trong dong lac thac loan cua cau am co chieu Viet - Anh 8

Các cậu ấm cô chiêu đi "rửa tiền" tại động lắc Ruby Hải Phòng. Nguồn ảnh: An ninh Hải Phòng.

Bi mat trong dong lac thac loan cua cau am co chieu Viet - Anh 9

Không chỉ thuê khách sạn làm động lắc thác loạn, trùm ma túy Đỗ Quý Sắc (42 tuổi, ngụ quận 5, có một tiền án về tội mua bán ma túy) còn biến nơi đây thành nơi buôn bán, phân phối ma túy cho các con nghiện. Sắc thuê nhiều phòng tại khách sạn và đặt sẵn ma túy trong đó, con nghiện tới mua chỉ việc vào tự động lấy ma túy và để lại tiền. Ảnh một đối tượng mua ma túy tại đây bị bắt. Nguồn ảnh: VOV.

Bi mat trong dong lac thac loan cua cau am co chieu Viet - Anh 10

Năm 2014, vụ đột kích vũ trường New Square (Hà Nội) cũng gây xôn xao dư luận. Hai trăm thanh niên đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa, ánh đèn mở ảo thì bị công an ập vào kiểm tra. Trong số hàng trăm người bị tạm giữ có 76 người có phản ứng dương tính với ma túy. Bên trong vũ trường, lực lượng chức năng thu giữ nhiều ma túy đá, ma túy tổng hợp. Nguồn ảnh: Zing.