Không phải lúc nào chồng cũng cảm thấy tin tưởng vào bản thân và những lúc như vậy, bạn hoàn toàn có thể bí mật trao sự tự tin cho chồng.

Yêu cầu chồng làm việc đơn giản

Khi chồng cảm thấy mất tự tin vì thất bại trong công việc hay vô tình mắc sai lầm thì bạn hãy nhờ anh ấy làm việc gì đó. Đó nên là việc mà bạn biết chắc chồng có khả năng làm tốt. Bằng việc hoàn thành những điều đơn giản, thậm chí nhỏ nhặt, chồng cũng có thể cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Bi mat trao tu tin cho chong - Anh 1

Tán tỉnh chồng

Kể cả khi đã kết hôn thì bạn vẫn nên tán tỉnh chồng. Đây không chỉ là biện pháp giúp tăng gia vị cho hôn nhân mà còn cải thiện sự tự tin của anh ấy. Qua hành động, lời nói tán tỉnh, bạn âm thầm nhắc nhở rằng chồng rất hấp dẫn và tuyệt vời. Người ấy cũng sẽ quên đi sự khó chịu trong lòng và vui vẻ, thoải mái hơn.

Xin anh ấy lời khuyên

Một trong những biện pháp đơn giản khiến chồng thấy tự tin ngay lập tức là hỏi xin lời khuyên cho một việc gì đó mà anh ấy khá am hiểu. Khi bạn đặt câu hỏi, chồng sẽ cảm thấy được coi trọng và hai bạn cũng có cơ hội kết nối với nhau.

Sex thường xuyên

Làm "chuyện ấy" thường xuyên có thể khiến chồng hạnh phúc và nâng cao sự tự tin. Sau mỗi lần đắm say, người ấy sẽ cảm thấy bản thân trở nên đặc biệt hấp dẫn. Sự tự tin trong các lĩnh vực khác vì thế mà cũng được tăng theo.

Theo Dân Trí