Phụ nữ hơn tuổi hay còn gọi là "máy bay bà già" luôn có sức hút mãnh liệt với đàn ông. Vì sao thế? Dưới đây là một số lý do.

Tự lập và trưởng thành trong suy nghĩ

Đây là tính cách mà hầu hết các chàng trai đều thích ở người mình yêu. Thực tế chứng minh những cô gái biết cách đối mặt với thử thách, khó khăn và lối ứng xử khéo léo luôn giữ được mối quan hệ yêu đương lâu dài mà không bị nhàm chán. Họ không có sự mới mẻ, ngây thơ khiến các chàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên như những cô gái trẻ. Nhưng họ biết cách níu chân người đàn ông của họ bằng sự thẳng thắn, điềm tĩnh, hiểu chuyện và biết lắng nghe.

Sự tự lập ở những nàng máy bay đôi khi còn trở thành động lực cố gắng cho cả hai trong mọi việc. Chẳng chàng trai nào muốn thua kém cô người yêu giỏi giang của mình cả.

Sự khác biệt về tuổi tác luôn là rào cản để họ cùng nhau vượt qua

Một người hay cả hai người trong cặp đôi “phi công trẻ - máy bay bà già” thường sẽ phải vượt qua nỗi lo ngại xã hội sẽ không chấp nhận mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, khi dám thừa nhận tình cảm thật dành cho nhau thì mối tình ấy của họ trở nên thật đẹp và được mọi người chấp nhận.

Bi mat tao nen suc hut manh liet cua "may bay ba gia" - Anh 1

Ảnh minh họa

Người phụ nữ lớn tuổi biết chiều chuộng, tâm lý hơn những cô gái trẻ

Người ta vẫn thường nói, “đàn ông bao nhiêu tuổi vẫn như một đứa trẻ” thì hầu hết các “phi công” cũng vậy. Thay vì họ phải chiều chuộng các cô gái trẻ hơn mình thì họ được nũng nịu, được dỗ, được nói ngọt từ những người “chị”. Trong mối quan hệ yêu đương, thay vì “phải chiều” thì họ lại "được chiều". Giây phút ở cạnh nhau sẽ được nàng sẽ trân trọng và lưu tâm.

Mẫu phụ nữ lý tưởng để tiến tới hôn nhân

Một điểm mạnh nữa khiến càng chàng phi công không thể phàn nàn là phụ nữ hơn tuổi rất biết cách chiều chồng, chiều gia đình và cả bạn bè của chồng. Họ nấu ăn ngon, am hiểu nhiều lĩnh vực trong xã hội, khéo léo trong việc chăm sóc gia đình. Bởi tính cách tự lập, các nàng máy bay có thể xoay sở tốt và đảm đang với vai trò làm mẹ , làm vợ.

Chín chắn và quyết đoán trong suy nghĩ

Thay vì việc yêu một cô gái trẻ mà chốc chốc bị nàng dỗi hờn chỉ vì đám bạn xung quanh dèm pha, góp ý về bạn, thì khi chàng trai nào đó, yêu một cô gái hơn tuổi sẽ không gặp tình huống đó. Bởi những người phụ nữ nhiều tuổi, họ chủ động được cảm xúc của mình. Họ tự tin vào bản thân và tình bạn của họ cũng người lớn hơn. Dĩ nhiên, khi bạn chọn các cô nàng nhiều tuổi sẽ chẳng phải nhọc công để lấy lòng đám bạn của cô ấy, mà chỉ cần chuyên tâm “tán” mình nàng là đủ.

“Yêu” giỏi

Thành thực mà nói, đây là một vấn đề, một sự cuốn hút mà bất kỳ một chàng trai nào trong mối tình “chị - em” đều phải thừa nhận. những người phụ nữ nhiều tuổi không còn ở cái thời lúc nào cũng lo lắng sợ hãi trước những trải nghiệm mới nữa mà họ biết làm chủ động tạo ra những mới mẻ trong chuyện ấy . Nàng biết chủ động tạo ra hấp dẫn thú vị từ những điều tưởng chừng thân quen để bạn luôn thấy thú vị, hấp dẫn.