Nghệ sĩ hài Trường Giang thực hiện live show “Chàng hề xứ Quảng” tại Phú Yên ngày 11-11 và tại Đà Nẵng ngày 12-11.

Hồ Quỳnh Hương tìm “Hương xưa”

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 1

Trong trào lưu ca sĩ hát nhạc bolero, Hồ Quỳnh Hương cũng không đứng ngoài cuộc. Album “Hương xưa” vừa mới phát hành của Hồ Quỳnh Hương gồm 11 tình khúc quen thuộc như: Xin thời gian qua mau, Sầu lẻ bóng, Mưa nửa đêm, Thao thức vì em, Sao chưa thấy hồi âm, Chuyến tàu hoàng hôn, Chuyện hợp tan…. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết đã yêu thích bolero từ lâu nhưng bây giờ mới được thử sức!

Elly Trần và Bí ẩn song sinh

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 2

Sau khi sinh liên tục hai đứa con, người đẹp Elly Trần quay lại show biz bằng vai nữ chính trong bộ phim “Bí ẩn song sinh”. Trong cuộc quảng bá bộ phim này, giữa Elly Trần và nhà sản xuất đã lời qua tiếng lại vì bất đồng về lịch trình. Elly Trần vốn là một hotgirl nóng bỏng trên mạng, trước khi được chào đón vào làng nghệ thuật!

Phú Quang ra mắt hồi ký

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 3

Cùng với hai đêm nhạc đầu tháng 11-2016, nhạc sĩ Phú Quang phát hành cuốn hồi ký “Chuyện bình thường và Những mảnh hồi ức chợt hiện”. Gần 400 trang sách, nhạc sĩ Phú Quang kể lại những cảm xúc của mình trong việc phổ thơ của các nhà thơ như thế nào. Mỗi cuốn ““Chuyện bình thường và Những mảnh hồi ức chợt hiện” kèm theo 6 album nhạc!

Trường Giang về miền Trung làm live show

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 4

Nghệ sĩ hài Trường Giang thực hiện live show “Chàng hề xứ Quảng” tại Phú Yên ngày 11-11 và tại Đà Nẵng ngày 12-11. Trường Giang hé lộ: “Tính cách người miền Trung sẽ được làm nổi bật trong các tiểu phẩm. Dưới góc nhìn hài hước, những câu chuyện về tình cảm gia đình, về những người sống ở miền quê chịu thương chịu khó… mà tôi chia sẻ sẽ mang nhiều thông điệp để người xem có thể coi lại nhiều lần chứ không phải cười xong rồi thôi”.

Thanh Trúc có 'Đặc vụ ở Ma Cao'

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 5

Diễn viên Thanh Trúc góp mặt trong bộ phim truyền hình dài 32 tập “Đặc vụ ở Ma Cao” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Đây là một bộ phim truyền hình được đầu tư đến 5 tỷ đồng để quay ngoại cảnh tại Ma Cao. “Đặc vụ ở Ma Cao” được phát sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình TPHCM trong tháng 11-2016!