Sau một thời gian rời xa màn ảnh để làm mẹ, diễn viên Tăng Thanh Hà khai trương một nhà hàng hải sản mới tại Sài Gòn. Kiều nữ nổi tiếng của phim Việt cho biết, trước mắt cô chưa có ý định đóng phim trở lại...

Tăng Thanh Hà mở nhà hàng

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 1

Sau một thời gian rời xa màn ảnh để làm mẹ, diễn viên Tăng Thanh Hà khai trương một nhà hàng hải sản mới tại Sài Gòn. Kiều nữ nổi tiếng của phim Việt cho biết, trước mắt cô chưa có ý định đóng phim trở lại, vì phải dồn công sức thực hiện một chuỗi nhà hàng, showroom thời trang và quán bar. Diễn viên Tăng Thanh Hà là con dâu của ông chủ Tập đoàn Liên Thái Bình Dương sở hữu Tràng Tiền Plaza ngay trung tâm thủ đô!

Chế Linh làm live show tại Hà Nội

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 2

Ca sĩ hải ngoại Chế Linh về nước chuẩn bị làm live show tại Hà Nội vào ngày 28-10. Giọng hát trữ tình lão luyện này hé lộ, live show vẫn là những ca khúc gắn bó với tên tuổi của ông, nhưng mời thêm một số nghệ sĩ thân thiết tham gia như Sơn Tuyền, Phương Dung, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên, ca sĩ Anh Thơ và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Vân Trang giữa "Dòng nhớ"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 3

Diễn viên Vân Trang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Dòng nhớ” dài 34 tập của đạo diễn Trương Dũng. Đây là vai diễn tạm biệt khán giả của Vân Trang để nghỉ ngơi chờ sinh con đầu lòng. Kịch bản phim “Dòng nhớ” được dựa theo tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư!

Quang Vinh quay lại đóng phim

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 4

Ca sĩ Quang Vinh từng là thần tượng của giới trẻ cách đây hơn một thập niên. Tuy nhiên, vì gia đình giàu có, ca sĩ Quang Vinh không màng đến chạy show và dành thời gian đi du học cũng như kinh doanh. Lần này tái ngộ show biz, ca sĩ Quang Vinh tham gia bộ phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" do Chi Pu đầu tư 2 tỷ đồng sản xuất.

Xuân Hinh kỷ niệm 40 năm theo nghề

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 5

Nghệ sĩ Xuân Hinh tổ chức live show kỷ niệm 40 năm theo nghề diễn của mình. Nghệ sĩ Xuân Hinh công bố bỏ ra 10 tỷ đồng để dàn dựng, với ba đạo diễn lừng danh là Phạm Hoàng Nam, Lê Hùng và Đỗ Thanh Hải. Live show hề chèo “Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã” diễn ra vào ngày 5-10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội!