Yêu từ năm 15 tuổi, 23 tuổi cưới và hiện tại cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc của cô nàng Yến Vy đang khiến cho không ít cô gái thèm muốn.

15 tuổi, Trần Nguyễn Yến Vy (SN 1994, Nam Định) đã quen và có tình cảm với anh chàng Đặng Văn Bảo (SN 1987, Đăk Lăk). Tình yêu ngày ấy chẳng hề tính xa xôi thế nhưng lại có cái kết tuyệt đẹp qua bao sóng gió. Mật ngọt tình yêu của họ là bé gái 2 tuổi xinh xắn Đặng Trần Bảo Hân.

Bi mat 'Ngay ay - bay gio' cua cap doi yeu tu thuo 15 - Anh 1

Bức ảnh ngày ấy - bây giờ của cặp đôi Yến Vy - Đặng Bảo

Nhiều người biết đến chuyện tình của Yến Vy qua một bức ảnh nhận được sự chú ý đặc biệt trên một trang mạng xã hội dành cho các 'eva'. Đó là bức ảnh ngày ấy - bây giờ về cặp đôi hồi mới yêu cách đây 7 năm và một bức ảnh chụp ở thời điểm hiện tại.

Quen nhau đầu năm 2009, Bảo làm việc một tiệm tóc ở TP HCM gần ngay nhà của Yến Vy. Đám con gái cả vùng khi ấy có số điện thoại anh chàng có mái tóc dài rất nghệ sĩ rồi truyền tay nhau. Yến Vy cũng nhắn tin trêu đùa chứ chẳng có ý gì vì khi ấy cũng đã có đối tượng của lòng mình.

Vài tháng sau, gia đình cô nàng gặp chuyện buồn và Bảo là người chủ động liên lạc hỏi han. Sau những tin nhắn ấy, cả hai quen nhau.

Bi mat 'Ngay ay - bay gio' cua cap doi yeu tu thuo 15 - Anh 2

Bi mat 'Ngay ay - bay gio' cua cap doi yeu tu thuo 15 - Anh 3

Bi mat 'Ngay ay - bay gio' cua cap doi yeu tu thuo 15 - Anh 4

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi

Chuyện tình 'tốc độ' của cô nàng 15 tuổi khiến chính những người trong cuộc cũng chẳng dám nghĩ đến yêu nhau bao lâu hay chuyện xa xôi hơn.

'Khi ấy, cả hai đi ăn cũng chỉ dám chọn những quán bình dân, cùng nhau đi bộ vì cũng chẳng có xe. Anh thấy mình chẳng đòi hỏi, cả hai chân thành và chỉ được cần ở cạnh nhau thôi nên cứ thế tình yêu ngày càng không thể tách rời', cô nàng Yến Vy miên man kể về những ngày đầu quen chàng.

Tình yêu khi vẫn còn ở độ tuổi học trò của cô nàng vấp phải sự phản đối gay gắt của gia đình: bố mẹ cấm Yến Vy không được ra ngoài, đi học có người đưa rước... Còn Bảo động viên người yêu cố gắng học hành và duy trì tình cảm.

Đến tận bây giờ, mỗi khi nhắc đến trắc trở trong chuyện tình của mình, Yến Vy trải lòng: 'Mình thương anh lắm. Nhiều khi anh buồn tâm sự, anh yêu thương em, anh cũng có nghề nghiệp, có phải trộm cắp gì đâu, sao bố mẹ đuổi cấm dữ vậy'.

Chưa qua được trắc trở này, tình yêu của họ thử thách qua lần chia tay hụt. Yến Vy thú tội, vì mình mải chơi mà đi quen người khác. Thế nhưng anh chàng vẫn ở đó và nói: 'Lúc nào anh cũng đợi, có xa xôi, có khổ cực anh cũng chịu'.

Tình yêu của Bảo đã khiến Yến Vy nhận ra những sai lầm của mình. Sau chia tay hụt luôn là yêu lại từ đầu.

Dẫu vậy thì bố mẹ của cô nàng vẫn thương con, sợ con lấy chồng xa khổ cực mà không chấp nhận tình cảm của cặp đôi. Đến khi kết hôn, phụ huynh vẫn còn phản đối.

5 năm yêu nhau là 5 năm họ gặp chẳng ít thử thách như thế. Nhưng rồi, những người yêu nhau sớm muộn cũng thuộc về nhau. Cái kết đẹp của cặp đôi cũng như món quà dành tặng cho những yêu thương chân thành và bao sóng gió họ đã cùng nhau vượt qua. Đám cưới của cặp đôi này được tổ chức vào tháng 9/2014.

Bi mat 'Ngay ay - bay gio' cua cap doi yeu tu thuo 15 - Anh 5

Bi mat 'Ngay ay - bay gio' cua cap doi yeu tu thuo 15 - Anh 6

Gia đình nhỏ của cặp đôi

Bi mat 'Ngay ay - bay gio' cua cap doi yeu tu thuo 15 - Anh 7

Ông bố trẻ chăm chỉ vào bếp, chăm con khiến mẹ nào cũng xuýt xoa

Kể về cuộc sống về một nhà, cô nàng Yến Vy còn khiến không ít chị em phải ghen tỵ bởi anh chồng chăm chỉ, chiều vợ hết nấc.

Dù nàng có đi chơi thì Bảo cũng ở nhà chăm con đến nỗi bố đẻ của Vy phải gọi về mắng cô: 'Sao lại đi chơi để chồng ở nhà?'. Rồi mỗi đêm con quấy khóc, thì ông chồng trẻ này cũng tranh việc với vợ dỗ con để vợ được ngủ trọn giấc.

Anh chồng này còn tâm lý và luôn muốn vợ trưởng thành, sai biết nhận lỗi. Vì tính cô nàng khá trẻ con, hay giận dỗi nên anh luôn thắng thắn quan điểm người sai thì nên xin lỗi.

Để giữ tình cảm lâu bền và luôn ấm nóng, cả hai chia sẻ bí quyết, yêu không chỉ là sự tin tưởng mà còn đặt mình vào vị trí của người kia để cảm nhận mỗi khi muốn làm bất cứ điều gì.

Ảnh: NVCC

>> Xem thêm: Tình yêu 5 năm của cặp đôi lệch nhau 25cm

Theo Minh/Baodatviet.vn