Phong ngã ngửa với bí mật của cô người yêu chưa từng hôn lần nào.

Hóa ra bí mật của cô người yêu chưa từng yêu ai lần nào lại là ở đây...

Phong, lãng tử và giàu có. Anh chẳng thiếu các cô nàng vây quanh. Nhưng anh chỉ say nắng Phương, cô gái có khuôn mặt Á đông và nét mặt thanh thoát. Phong gặp Phương trong một lần ăn sinh nhật bạn. Anh đã ấn tượng rất nhiều bởi ngoại hình lẫn cách nói chuyện của Phương.

Phương năng động và hoạt bát. Cô lại là người con gái cá tính và có cái tôi cá nhân cao. Cách nói chuyện của Phương rất hài hước nhưng biết chừng mực và cá tính. Đối với Phong, đó là một cô gái "chuẩn 10" vì hiếm có nàng nào vừa xinh, giỏi, đảm lại tính cách hấp dẫn.

Bi mat dong troi cua co nguoi yeu chua hon lan nao - Anh 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Elitedaily.

Để cưa được Phương, Phong phải mất 6 tháng lăn lội và sự tác động mạnh mẽ từ bạn bè. Ban đầu Phương từ chối vì cô không muốn là gái quê chạy theo trai giàu. Bởi tính cách thật thà, thẳng thắn ấy, Phong càng yêu Phương hơn.

Điều thú vị ở Phương mà Phong thích nhất đấy là lần trao nụ hôn đầu. Phương vụng dại và ngây ngô khiến Phong không ít tò mò. Hỏi ra, Phong mới biết nàng thơ của anh vì kén cá chọn canh nên bây giờ mới có mảnh tình vắt vai. Phong bật cười vì cô người yêu tuyệt vời của anh.

Đến hôm, Phong hẹn Phương đi gặp người bạn từng ở cùng anh ngày đi du học. Thấy Phương từ chối, Phong đành một mình đến gặp bạn. Lúc chờ bạn ở sân bay, Phong bất ngờ khi thấy Phương đang ở đây.

Anh ngờ ngợ định gọi nhưng giật mình nhớ ra Phương nói muốn ở nhà ôn thi lên thạc sĩ. Phong chột dạ dõi theo Phương. Anh thấy cô chạy ra ôm hôn một người đàn ông trung tuổi. Thấy lạ kỳ, Phong đuổi theo Phương. Anh bất ngờ khi họ tấp vào một nhà nghỉ.

Tò mò, Phong đến giả vờ hỏi lễ tân. Với vẻ đẹp trai và tếu táo anh nhanh chóng tìm được câu trả lời. Hóa ra Phương mỗi tháng đều hẹn hò cùng người đàn ông này trong nhà nghỉ. Đây là người đàn ông ở miền Nam.

Phong quyết định đợi đến lúc họ trả phòng. Anh bất ngờ xuất hiện trước mặt Phương khiến cô ngạc nhiên, ú ớ. Trước mặt người đàn ông lạ, anh chẳng cần lời giải thích chỉ đưa lại cho cô chiếc khăn len cô đan tặng anh tuần trước.

Phong đâu ngờ người con gái từng thú nhận chưa yêu ai bao giờ lại cặp với người đáng tuổi cha.

>>> Mời bạn đọc xem thêm video Vì sao phụ nữ dễ bị tổn thương. Nguồn: youtube.com.