Việt Hương thẳng thắn chia sẻ về chuyện Việt Hương muốn "tụt máu" và suýt xỉu vì ca sỹ Phương Thanh.

Mới đây nhất, trong buổi họp báo ra mắt liveshow kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật, Việt Hương thẳng thắn tiết lộ là trong ngày "đặc biệt" của cô, Phương Thanh sẽ góp mặt với một tiết mục đặc biệt của Phương Thanh.

Bi mat chua bao gio tiet lo ve chuyen Viet Huong 'suyt xiu' vi Phuong Thanh - Anh 1

Việt Hương và ca sỹ Phương Thanh là đôi bạn thân thiết

Việt Hương cho biết, khi Phương Thanh quay lại trường nghệ thuật gặp cô, giọng ca "Một thời đã xa" đã vô cùng nổi tiếng, trong khi Việt Hương vẫn ở trường và chưa có bước tiến gì trong sự nghiệp. Dấu ấn quá lớn đó buộc nữ danh hài phải thay đổi trong giờ chót, sẽ mời nhân vật có liên quan đến cuộc đời mình tham dự.

Danh hài thừa nhận, Phương Thanh là người có liên lụy đến cô nhiều nhất, bởi giữa hai người có nhiều kỷ niệm đặc biệt như lấy lộn đồ của Việt Hương, bên cạnh đó còn lấy một tài sản rất lớn, đó là chiếc xe khi cả hai đi hát.

Trong liveshow sắp tới của mình, Việt Hương khẳng định sẽ làm điều đặc biệt cho bạn, đó là bạn có thể bay lên trời và bay mất tiêu luôn. Đồng thời, cô chỉ mời Phương Thanh xuất hiện ngang qua cuộc đời của cô mà thôi, nghĩa là một bài hát 5 phút, nữ ca sỹ chính chỉ được hát 2 phút, còn lại nhiệm vụ của Phương Thanh là dạy cô hát luôn.

Bi mat chua bao gio tiet lo ve chuyen Viet Huong 'suyt xiu' vi Phuong Thanh - Anh 2

Ca sỹ Phương Thanh

Việt Hương kể tiếp, Phương Thanh rất thích nấu ăn cho cô. Dù ở chung nhà cùng Đan Trường, Quang Dũng, nhưng người mà nữ ca sỹ dành nhiều sự quan tâm nhất lại chính là Việt Hương. Những ngày đầu tiên, trong tình yêu của Phương Thanh, Việt Hương cũng là người nhúng tay nên hai người dính líu rất nhiều.

Kỉ niệm không bao giờ quên với Phương Thanh, khiến Việt Hương sợ đến “tụt máu” cũng được hé lộ. Nữ danh hài kể, khi Phương Thanh có bầu bên Mỹ, cô không biết, liền nấu cháo đậu xanh cho ăn, ăn đến 3 chén. Phải công nhận, Phương Thanh là người rất khó đậu thai. Sau khi Phương Thanh nói có bầu, Việt Hương tụt máu, muốn xỉu, nếu có chuyện gì xảy ra là cô chết, bởi vì, người ta có thai còn cho 3 chén cháo đậu xanh.

Tình bạn thân thiết của Việt Hương và Phương Thanh thực sự khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Hương Giang (TH)/Khoevadep