Đích thân giám đốc của Dortmund đã lên tiếng khẳng định ‘Christian Pulisic không phải để bán!’ sau khi có tin đồn CLB Liverpool đang muốn cuỗm sao trẻ này.

Bi Liverpool 'dom ngo', Dortmund voi troi chan sao tre - Anh 1

Pulisic nhận được sự quan tâm đặc biệt của Liverpool. Ảnh: Internet

Pulisic năm nay mới chỉ 18 tuổi. Ở mùa giải mới này, anh đã có 12 trận liên tiếp góp mặt trong sơ đồ chiến thuật của HLV Thomas Tuchel, một phần vì một loạt các cầu thủ chủ chốt của đội hình 1 đang dính chấn thương buộc phải nghỉ thi đấu. Pulisic được mệnh danh là ‘thần đồng của bóng đá Đức’ sau những màn trình diễn chói sáng liên tiếp tại giải quốc nội nước này. Nhờ đó, anh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ một trong những ‘ông lớn’ tại nước Anh là Liverpool.

Cựu HLV của Dortmund, Jurgen Klopp, đồng thời là chủ nhân hiện tại của chiếc ghế nóng tại sân Anfield được cho là đang rất khao khát có được sự phục vụ của thần đồng Pulisic. Thông tin này có lẽ đã thực sự khiến phía CLB nước Đức có chút ‘hoang mang’. Tuy nhiên, giám đốc của Dortmund vừa qua khẳng định đội bóng của ông sẽ không để tài năng trẻ ra đi với bất cứ giá nào.

“Hồi Hè đã có vài lời đề nghị từ nước Anh gửi đến cậu ấy (Pulisic), và cả ở nước Đức nữa, nhưng chúng tôi muốn giữ và đào tạo cậu ấy ở đây. Chúng tôi không đào tạo cậu ấy để bán. Giữa 2 bên có một bản hợp đồng thời hạn đến tận năm 2019, nhưng vì lợi ích của cả 2, chúng tôi sẵn sàng đưa ra bản gia hạn vào bất cứ lúc nào.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:15 10/11/2016