Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có kiểu tóc quyến rũ chẳng kém gì các siêu mẫu nội y.

Để xuất hiện hoàn hảo trên sàn diễn, mái tóc xoăn dài gợn sóng đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các thiên thần Victoria's Secret. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có kiểu tóc quyến rũ chẳng kém gì các siêu mẫu nội y.

1. Thoa bọt làm phồng tóc (volumizing mousse)

Bi kip tao toc xoan bong benh nhu thien than Victoria's Secret - Anh 1

Bọt tạo phồng tóc giúp tạo độ dày, nâng phồng tối đa và giữ nếp lâu dài mà không gây bết dính. Theo chuyên gia làm tóc Sarah Potempa, khi tóc còn ẩm hãy thoa đều bọt làm phồng lên tóc rồi dùng lược chải đều.

2. Sấy khô tóc

Bi kip tao toc xoan bong benh nhu thien than Victoria's Secret - Anh 2

Sau đó là sấy tóc. Để tóc đạt độ phồng tối đa, bạn nên cúi xuống và rũ nhẹ tóc. Chia mái tóc thành 3 phần: đỉnh đầu, thân tóc và phần tóc sau gáy, rồi dùng kẹp để tách các phần tóc riêng rẽ trước khi sấy tóc. Dùng lược tròn cuộn một ít đuôi tóc và kéo căng. Hướng chiều máy sấy theo chiều từ gốc tới đuôi tóc. Khi tóc đã khô khoảng 80%, hãy chải qua tóc bằng tay và dùng lược tròn với các răng xen kẽ nhau chải nhẹ. Tùy theo kích cỡ sóng tóc mà bạn có thể lựa chọn lược răng thưa hoặc răng dày.

3. Nối thêm tóc giả

Bi kip tao toc xoan bong benh nhu thien than Victoria's Secret - Anh 3

Sarah Potempa cho hay trước giờ diễn chúng tôi phải chuẩn bị thêm tóc giả cho các người mẫu để đảm bảo tóc dày và bồng bềnh hơn. Tuy nhiên nếu tóc dày bạn không cần nối thêm tóc giả nữa. Sau đó hãy sử dụng các loại sản phẩm xịt tóc, phun sương hoặc serum làm mềm mượt, sáng tóc.

4. Uốn tóc

Bi kip tao toc xoan bong benh nhu thien than Victoria's Secret - Anh 4

Khi tóc bạn đã khô, sử dụng máy uốn quấn từng lọn tóc nhỏ theo chiều hướng ra ngoài để tạo cảm giác tóc xoăn bồng bềnh và dày hơn. Sau khi uốn tóc, đừng vội thả các lọn tóc ra ngay mà dùng tay cuốn tóc thành từng lọn tròn và cố định bằng kẹp.

5. Xịt keo

Bi kip tao toc xoan bong benh nhu thien than Victoria's Secret - Anh 5

Bước cuối cùng để hoàn thiện mái tóc bồng bềnh gợi cảm như các thiên thần Victoria’s Secret là xịt một lớp keo để tạo độ bóng và giữ nếp tóc suốt cả ngày.

Ngọc Huyền – Theo Cosmopolitan

Có thể bạn sẽ thích:

Bi kip tao toc xoan bong benh nhu thien than Victoria's Secret - Anh 6

Tóc phồng to, bồng bềnh, óng ả như sấy ngoài tiệm với cách làm đơn giản sau

Bi kip tao toc xoan bong benh nhu thien than Victoria's Secret - Anh 7

2 cách búi tóc phồng vừa đẹp vừa dễ cho bạn gái xinh xắn quyến rũ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900