Mùa đông lạnh, nhiều đức ông chồng than vãn việc "giao ban" vợ nhất quyết không chịu "cởi mở" làm khí thế của các anh bị... sút giảm.

Dưới đây là một vài bí kíp để các chàng dụ được bà xã "cởi đồ"...

Tạo không gian ấm cúng

Nếu bạn để căn phòng của mình nhìn thật lãnh lẽo và trống trải thì chẳng cô nàng nào có thể tìm thấy “cảm hứng” trong một khung cảnh như thế. Bởi vậy, trước tiên, hãy nghĩ tới việc tạo ra một không gian thật ấm cúng, lãng mạn, ngọt ngào. Bạn có thể trưng dụng những chiếc đèn vàng, biến không gian vừa mờ ảo lại vừa ấm áp. Một vài ngọn nến có thể làm căn phòng lãng mạn hơn. Thêm vào đó, nếu nhiệt độ trong căn phòng nhà bạn vẫn còn thấp, bạn có thể trưng dụng tới cả chiếc máy sưởi nếu có thể. Đảm bảo, cô nàng sẽ không thể từ chối bạn trong một không gian tuyệt vời như vậy!

Tích cực mát – xa

Những động tác mát – xa vừa khiến cơ thể thư giãn thoải mái, lại vừa có thể gợi “hứng” cho “đối phương”. Trong những ngày mùa đông giá rét, lời khuyên dành cho bạn là hãy tăng cường thời gian mát – xa hơn nữa, vì đây cũng là một cách giữ ấm cơ thể vô cùng hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng tới tinh dầu mát – xa để giúp cô nàng cảm thấy dễ chịu hơn.

Tạo không gian ấm cúng cũng là một bí kíp để nàng tự nguyện "cởi đồ"

Lựa chọn tư thế “chuẩn”

Tư thế 69 (bạn và cô ấy nằm ngược chiều để “âu yếm” “cô nhỏ” và “cậu nhỏ” của nhau) và tư thế doggy (bạn “yêu” cô nằm quay lưng về phía bạn, và bạn “yêu” cô ấy từ phía đằng sau” là hai tư thế lí tưởng nhất bạn nên áp dụng trong những ngày này. Hai tư thế này tương đối đơn giản và thích hợp để bạn “yêu” vào thời tiết này. Thậm chí, với tư thế doggy, bạn còn có thể áp dụng nếu muốn “yêu” chớp nhoáng vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

Chú ý tới nhịp độ

Nhịp độ là một yếu tố rất quan trọng trong việc kéo dài cuộc “yêu” vào mùa đông. Nên bắt đầu thật chậm chạp, từ từ. Sau đó, hãy cố gắng duy trì nhịp độ đều đặn, chậm rãi, vừa phải. Thậm chí, bạn cũng có thể duy trì nguyên tư thế ở “bên trong” của cô ấy trong vòng vài giây sau khi “xuất binh”, bởi điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cảm hứng để bắt đầu “hiệp hai” ngay sau đó.

Tình dục “thăng hoa” phụ thuộc vào chính bạn!

Đừng ngại cho dù đó là những ngày trời đông rét mướt để "yêu" cô nàng. Với những “mẹo nhỏ” ở trên, chắc chắn bạn sẽ “chinh phục” thành công cô nàng của mình và hãy luôn nhớ một điều rằng, sự thăng hoa trong tình dục là một điều không hề phụ thuộc vào thời điểm nào trong năm hay vào tuổi tác, ngược lại, nó phụ thuộc vào chính “nghệ thuật” chinh phục “đối phương” của bạn!

Theo Khám phá