Cầu hôn chính là khoảnh khắc thiêng liêng và là sự kiện trọng đại đáng ghi nhớ trong cuộc đời mỗi người. Dưới đây là vài gợi ý để bạn có một màn cầu hôn ấn tượng:

Cho dù chỉ đơn giản là ngỏ ý với người đó, hay cầu hôn cô ấy thì lời yêu thương đó luôn cần phải đặc biệt và đáng nhớ. Do đó, rõ ràng đề nghị của bạn phải là duy nhất, khác biệt, và sáng tạo. Quan trọng nhất là sự chân thành để bạn có thể làm cho người yêu hiểu thấu tấm chân tình của mình.

Dựa vào nghệ thuật

Tạo một sổ lưu niệm có tất cả các hình ảnh của các bạn với nhau, và thêm một lời ngỏ ý ở cuối cùng. Hoặc lời cầu hôn được in trên cái cốc mà bạn có thể làm quà tặng. Bạn cũng có thể in lời cầu hôn trên một chiếc áo mà bạn có thể mặc, và đi bộ lên trước cô ấy để cô ấy ngạc nhiên. Một phác thảo hay bức vẽ đặc biệt tự bạn làm, đi kèm với lời cầu hôn ngọt ngào cũng là một ý tưởng tốt.

Cầu hôn nơi cả hai gặp nhau lần đầu.

Hãy đưa cô ấy tới nơi mà cả hai lần đầu tiên gặp nhau và tái hiện lại khoảnh khắc đó, để cô ấy biết rằng bạn luôn ghi nhớ những điều nhỏ nhất thuộc về cô ấy rồi cầu hôn. Ấn tượng về khoảnh khắc gặp gỡ đầu tiên như một dấu ấn và kỉ niệm lãng mạn giữa hai người. Điều này chắc chắn sẽ làm cho cô nàng cảm động và đồng ý với lời cầu hôn, hẹn ước mà bạn trao.

Cầu hôn nơi lần đầu tiên hai người gặp nhau sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ với 2 bạn.

Bi kip cau hon doc dao de nang gat dau dong y - Anh 1

Nơi cả hai lần đầu gặp mặt chính là địa điểm cầu hôn lí tưởng (Ảnh minh họa)

Cầu hôn trên sóng radio.

Cầu hôn trên một phương tiện truyền thông đại chúng như radio là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những chàng trai không ngần ngại bày tỏ tình cảm với người con gái mình yêu trước hàng ngàn thính giả nghe đài.

Người bạn yêu có thói quen nghe radio vào một thời gian nào đó trong ngày, hãy dành cho cô ấy bất ngờ to lớn. Gọi cho đài radio ở địa phương và đề nghị họ giúp đỡ.

Nói gì trên sóng radio là tùy thuộc vào bạn, những hãy chắc rằng đó là những điều ngọt ngào và đáng nhớ. Hãy dành cho cô nàng bài hát lãng mạn cô ấy thích, cùng lúc nói lời cầu hôn. Chắc hẳn rằng bạn sẽ nhận được điện thoại để nói lời “đồng ý” của cô nàng.

Bữa tối tại một nhà hàng sang trọng.

Hãy mời nàng đến ăn tối tại một nhà hàng với không gian lãng mạn mà bạn chuẩn bị sẵn với ánh nến rực rỡ, những món ăn mà cô ấy yêu thích, kết hợp với những bản nhạc, giai điệu lãng mạn sẽ là khung cảnh tuyệt vời cho màn cầu hôn của bạn sau đó. Một chiếc nhẫn được ẩn dấu trong chiếc bánh kem cũng là một cách đáng yêu mà bạn chuẩn bị trong bữa tối lãng mạn chỉ có 2 người bạn dành để cầu hôn cô ấy.

Bữa tối tại một nhà hàng với không gian lãng mạn là chất xúc tác cho màn cầu hôn của bạn được như ý.

Lời cầu hôn ngọt ngào bằng thư tay.

Khi công nghệ phủ sóng, email, chat bằng facebook nhanh hơn thư tay. Đó là lý do khiến cho thư tình viết tay bị mất dần vị thế. Song, sự hoài niệm quá khứ vẫn có thể tạo nên ý tưởng cầu hôn lãng mạn. Bạn cứ thử thực hiện ngay bằng cách chuẩn bị thật kỹ một lá thư tình giàu cảm xúc với thật nhiều lời yêu thương, thể hiện cho cô ấy biết bạn cần cô ấy như thế nào trong cuộc đời mình. Cuối lá thư, bạn đề nghị cô ấy tỏ rõ ý kiến. Chính sự đơn giản nhưng trân thành này sẽ giúp bạn gặt hái quả ngọt.

>> Có bao giờ người hài lòng với tình yêu.

Ngọc Nguyễn (t/h)