Một câu chuyện cay đắng khác về "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" được một cô gái trẻ chia sẻ và nhận được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Bi kich tinh yeu: Than den muc ngu chung giuong, 2 co gai cung co bau voi 1 chang trai - Anh 1

Câu chuyện "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phiên bản đời thực ở Quảng Ninh đang được nhiều người quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

Giữa lúc chuyện ngoại tình, phản bội đang lên ngôi, câu chuyện của cô gái cay đắng chấp nhận cảnh bị cô bạn thân ngang nhiên cướp người yêu được dư luận chú ý và cảm thông đặc biệt. Đau đớn hơn cả hai cô gái hiện đều mang trong mình đứa con của chàng trai khiến tình huống càng trở nên rắc rối và không có lối thoát.

Cô gái cảm thấy bế tắc, đã nghĩ đến cái chết nhưng không thành: "Em vừa tự tử, số cao chưa chết".

Cô bắt đầu chia sẻ hoàn cảnh của mình lên mạng xã hội "câu chuyện như phim" và mình là "diễn viên chính" với câu hỏi: "Phải làm gì khi cả mình và bạn thân đều có bầu với người yêu mình?".

Bắt đầu câu chuyện, cô gái kể về cuộc đời không suôn sẻ của mình và bạn thân. Cả hai từng gặp đổ vỡ trong hôn nhân rồi quyết định dọn ra ngoài ở riêng, sống chung với nhau ở một nhà trọ:

"Em ở Hạ Long. Trước đây em đã từng kết hôn nhưng sau đó tan vỡ. Em về nhà và đi làm. Thời gian đó có 1 người bạn gái ở gần nhà em. Biết nhau từ cái thời còn cởi chuồng ấy ạ. Hai vợ chồng nó cũng không ở được với nhau. Nó về nhà. Hai đứa cũng hay trò chuyện. Đi chơi ăn uống với nhau. Vì cùng hoàn cảnh nên đồng cảm

Sau đó em đi làm ở khách sạn, ra ngoài thuê phòng ở. Nó vì không muốn ở nhà nên ra ở với em. Đồ đạc em sắm hết. Nó chỉ phải xách quần áo ra ở thôi. Đến cơm cũng là em đi chợ nấu gọi nó dậy ăn.

Thấy nó không việc làm em xin cho xuống khách sạn làm với em. Thời gian đó em quen người yêu em bây giờ. Nó ở cùng em chứng kiến em từng những lần cãi nhau, cùng nghe em chia sẻ, cùng ăn, cùng ngủ."

Biến cố bắt đầu từ khi nhân vật chính có bầu và phát hiện ra cô bạn thân cũng đang qua lại với người yêu mình rồi mang thai:

"Sau đó em có bầu. Em với người yêu vẫn ở cùng.

Rồi nó bảo đi Trung Quốc làm nhưng công việc không thuận lợi. Nó về không có tiền, nợ nần. Nó nói em cho nó ở nhờ. Em cũng không nghĩ gì. Bởi bạn bè giờ nó khó khăn có mỗi mình bỏ rơi nó làm sao đành.

Bi kich tinh yeu: Than den muc ngu chung giuong, 2 co gai cung co bau voi 1 chang trai - Anh 2

Kết quả siêu âm của nữ chính. Vào thời điểm tháng 8, thai đã được 17 tuần. (Ảnh: Beatvn)

Nó về ở với em được gần hai tháng thì gần đây em phát hiện ra nó với người yêu em ngủ với nhau trong một hai lần em về nhà và giờ nó có thai.

Em thật sự sốc. Bởi một người là bạn thân của em, ăn ngủ cùng em. Một người là bố của con em. Bình thường ba người vẫn ngủ chung một giường.

Giá như nó không ở cùng em, chỉ là bạn em, có lẽ em không bất ngờ như vậy. Giờ nó vì bản thân làm mọi cách để đuổi em đi, để hai đứa em (cô gái và người yêu - PV) xung đột, không nhận mẹ con em. Nhưng em cũng không cần một người bố cho con em tồi tệ như vậy.

Nó nói muốn ba người cùng ở, cùng chăm con. Nếu là người khác mọi người có làm được điều cao cả ấy không? Có ở được không khi ngày ngày nhìn hai người phản bội mình ở với mình như trước kia và phải coi như không có chuyện gì.

Bi kich tinh yeu: Than den muc ngu chung giuong, 2 co gai cung co bau voi 1 chang trai - Anh 3

Lời đề nghị cả 3 cùng sống chung một nhà, cùng chăm sóc con cái khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Beatvn)

Em không bao giờ ngờ mọi chuyện lại như vậy. Giờ em về ở với bố mẹ rồi. Còn hai người đó đang ở với nhau. Họ muốn em cho họ vừa ý. Thỏa mãn hạnh phúc của họ.

Bi kich tinh yeu: Than den muc ngu chung giuong, 2 co gai cung co bau voi 1 chang trai - Anh 4

Tin nhắn phũ phàng của anh người yêu gửi cho cô gái. (Ảnh: Beatvn)

Có lẽ cuộc đời này em chỉ còn con em là quý gia nhất với em, là nguồn sống còn lại của em. Giờ con em được 7 tháng rồi. Sau tất cả, em nghĩ em chỉ cần cố gắng vì con là đủ mạnh mẽ vượt qua những điều kinh tởm ấy."

Đăng kèm với những dòng chia sẻ này là hình ảnh tờ giấy khám thai và những dòng tin nhắn phũ phàng của người bạn thân gửi cho nữ chính. Sau khi đọc hết toàn bộ câu chuyện cộng đồng mạng vất thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với cô gái trẻ đồng thời bày tỏ sự bức xúc vì hành động phản bội cô bạn thân và anh bạn trai.

Danh tính cũng như độ chính xác của câu chuyện vẫn chưa được kiểm chứng nhưng chỉ sau hơn 3 giờ chia sẻ, nó đã nhận được hơn 900 lượt share cùng hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng.

Facebook T.H.H gửi lời động viên cô gái: "Hãy nghĩ thế này, bạn vẫn còn may vì còn sống và đứa con trong bụng mạnh khỏe. Phải nuôi con thật tốt để dương mắt nhìn 2 đứa kia xem nó sống với nhau được bao lâu. Đời là bể khổ, cố mà sống thật tốt. May vì con bạn sẽ không nhận người bố như vậy, bạn thì biết được mặt thật của một đứa bạn mình tưởng là thân thiết."

H.M.H viết: "Cũng hơi giống hoàn cảnh của mình trước đây cũng may cho tớ không mang giọt máu của anh ta. Rắc rối chỉ thời gian này thôi, sau này bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc của đời mình, cố lên nhé cô gái."

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng vì bản thân cô gái cũng quá ngây thơ khờ khạo khi để ba người ở chung một nhà, ngủ chung một giường, xảy ra cơ sự như ngày hôm nay còn biết trách ai ngoài trách bản thân mình.

Facebook O.P bình luận: "Lửa gần rơm lâu ngày chả bén. Tại mình thì mình chịu chứ trách ai. Sống kiểu ba người, 2 nữ 1 nam ngủ cùng, ăn cùng thì khác nào mỡ treo miệng mèo."

Dù lỗi có thể do nữ chính dại khờ nhưng theo một số người vẫn nên hiểu và chia sẻ vì cô ấy vừa bụng mang dạ chửa vừa phải chịu một cú sốc quá lớn như vậy: "Người ta hiền lành sống có tình cảm như vậy đúng là không may gặp phải cái loại bạn và thằng người yêu đểu thôi. Thông cảm tí đi."

HT