Nữ diễn viên Lee Si Young đã chịu ảnh hưởng nhiều về hình ảnh trong lòng công chúng vì tin đồn này.

Câu chuyện trở nên nghiêm trọng khi Người A, người đầu tiên phát tán tin đồn clip nóng của Lee Si Young, và phóng viên B, người đã viết một bài báo dựa trên thông tin sai lệch, không kiểm chứng đang phải đối mặt với hình phạt.

Trở lại vào tháng 6 năm 2015, nữ diễn viên tài năng Lee Si Young đã bị cáo buộc là người phụ nữ trong một video quay lại cảnh nóng đang được phát tán tràn lan trên mạng. Tuy nhiên, một tháng sau, mọi chuyện đã sáng tỏ khi nữ ca sĩ được chứng minh rằng cô không phải là người nữ trong clip ấy. Trước cáo buộc tổn hại nghiêm trọng đến danh dự và tinh thần, Lee Si Young đã có những hành động pháp lý chống lại những tin đồn ác ý.

Bi ket an tu vi phat tan tin don clip nong cua Lee Si Young - Anh 1

Một cuộc điều tra bắt đầu vào tháng 10 năm 2015 đã được diễn ra và kết thúc một năm sau đó. Các phán quyết cuối cùng cho người A - 6 tháng tù hình sự, theo dõi thử thách 1 năm, và 200 giờ phục vụ cộng đồng. Phóng viên B phải đối mặt với 1 năm nô lệ hình sự, thử thách 2 năm, và 200 giờ phục vụ cộng đồng. 4 người khác có liên quan khi tích cực lan truyền những tin đồn vô căn cứ đã bị xử phạt từ 3.000.000 won (~ $ 2651).