Một thiếu nữ 18 tuổi phải trải qua cuộc tấn công kinh hoàng của một con "quái vật" đội lốt người. Tuy vậy, vượt lên trên tất cả cô ấy đã sinh con và hạnh phúc bên tổ ấm của mình.

Vào năm 2005, April Sykes, 18 tuổi, đã bị con "quái vật" tên Virgil Samuels tấn công. Theo đó, khi cô đang trên ô tô, đi du lịch với cô bạn Brandon McMinn và Samuels thì bất ngờ tên này lộ bản chất thực sự của mình.

Hắn trói cô bạn Brandon McMinn và nhốt cô vào trong cốp xe. Xong đâu đó, hắn vào trong xe và lái xe đến một khu vực hoang vắng. April Sykes đã cố gắng chạy trốn nhưng không được.

April Sykes đã bị hãm hiếp nhiều lần trong đêm hôm ấy. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, hắn ta phát hiện Brandon McMinn đã trốn thoát khỏi cốp xe. Sợ bị cảnh sát "sờ gáy", để phi tang hành động tàn ác của mình, hắn đã trói April Sykes trong cốp xe, đâm cô nhiều lần rồi đổ xăng, châm lửa đốt và thản nhiên bỏ đi.

'Bi ham hiep va thieu song gan chet nhung toi van sinh duoc em be', cau chuyen day ban linh - Anh 1

Tên yêu râu xanh Virgil Samuels.

Thật khó tin được rằng, thiếu nữ 18 tuổi đã dũng cảm vượt qua tất cả, thoát khỏi cốp xe, lết từng bước chân xuống đường trong cơn mưa tầm tã để cầu cứu sự giúp đỡ. Rất may người đi đường đã thấy, vội vàng chở cô đến bệnh viện với vết bỏng hơn 64%.

Các bác sĩ cho biết họ không chắc rằng cô có thể sống sót. Nhưng cô gái ấy đã làm được và còn hơn thế nữa. Bàn tay của cô hoàn toàn bị biến dạng, bàn tay phải bị cắt bỏ, các ngón trên bàn tay trái cũng không còn nữa. Cơ thể của cô đã gần như bị đốt cháy hoàn toàn.

Samuels cố gắng chạy trốn nhưng sau đó hắn đã ra đầu thú với tội ác nghiêm trọng: hãm hiếp, giết người và bắt cóc. Hắn ta bị kết án 35 năm tù giam vào năm 2007.

'Bi ham hiep va thieu song gan chet nhung toi van sinh duoc em be', cau chuyen day ban linh - Anh 2

Sau 10 năm, April đã có gia đình nhỏ hạnh phúc.

Hơn 10 năm sau khi trải qua cuộc tấn công kinh hoàng, giờ đây April dã có một gia đình hạnh phúc bên người chồng Chris, 32 tuổi và cậu con trai 9 tháng tuổi tên Jonah. Bây giờ làm mẹ ở tuổi 29, trải qua cuộc tấn công kinh hoàng, April đã trở thành một người phụ nữ bản lĩnh.

"Tôi đã bị hãm hiếp, bị đâm và bị thiêu sống nhưng tôi đã sinh ra được đứa con của mình. Tôi đã cố gắng để trở thành một người mẹ. Tôi nhận ra rằng, một người không thể đoán trước được những gì sẽ xảy ra với mình nhưng có thể tự chọn cuộc sống cho chính bản thân mình"

Theo TTVN