Mới đây, câu chuyện về cuộc tình của đôi bạn trẻ bị gia đình cấm cản tới mức chàng trai phải kề dao vào cổ đòi tự sát đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo tìm hiểu, chàng trai trong câu chuyện trên tên L. còn cô gái tên T.. Yêu nhau đã 2 năm, nhưng cặp đôi vẫn không được phía bên gia đình L. chấp thuận và ra sức ngăn cản.

Dù vậy, tình cảm của 2 người vẫn thắm thiết và cùng bỏ trốn vào Tuy Hòa, TP HCM. Tại đây, cặp đôi mở một cửa hàng buôn bán nhỏ với số vốn của L. và sự giúp đỡ từ phía gia đình cô gái.

Không lâu sau T. đã mang trong mình đứa con của 2 người, L. và T. đi đăng ký kết hôn và đã định ngày cưới mặc dù chỉ tổ chức một bên nhà gái.

"Biết chuyện gia đình L. đã thuê côn đồ đánh đập bố mẹ T. giữa chợ" theo lời kể của cô gái. Gia đình L. đã tập trung họ hàng tới Tuy Hòa bắt L. đi, ép hủy hôn không làm đám cưới nữa...

Gia đình chàng trai kéo người đến nhà cô gái gây sự, đòi bắt chàng trai về. (Nguồn: FB Đặng Trường Ca)

Sự việc bắt đầu nghiêm trọng, khi L. trốn được về nhà T., gia đình L. đã kéo nhau tới tận nhà T. bắt ép L. về. Tại đây, bắt đầu xảy ra mâu thuẫn, chàng trai vì tình yêu với cô gái và đứa con của 2 người nên nhất quyết không về nhưng bên gia đình chàng trai thì ép con về bằng được.

Bi gia dinh ep huy hon, chang trai doi cat co tu tu - Anh 1

Gia đình chàng trai ra sức kéo con về, cô gái chỉ có thể gào khóc van xin. Cho đến khi chàng trai định tự sát sự việc mới dịu xuống.

Cao trào của câu chuyện bắt đầu khi mẹ và bà nội của chàng trai tiến vào nhà túm lấy ra sức kéo về. Đôi trai gái chỉ biết khóc và cầu xin trong vô vọng. "Con không có đi về. Giờ má mà bắt con về thì con chỉ có tự chết", chàng trai cầu xin.

Tuy nhiên, chỉ nhận lại câu trả lời vô tình từ người mẹ "bắt con trai về nhà cho bằng được, về nhà chết còn hòm để chôn". Đến thời điểm này, L. liền chạy tới bàn, cầm mảnh thủy tinh kề vào cổ định tự sát thì người mẹ mới chịu dừng lại.

Sau đó, chàng trai cùng cô gái phải trèo lên mái nhà để bỏ trốn sang nhà hàng xóm mặc dù trong bụng cô gái vẫn đang có đứa bé của 2 người. Quá sợ hãi trước hành động của gia đình mình, chàng trai đã từ chối khi nhận được lời khuyên từ đồng chí công an về việc lên trụ sở công an phường nói chuyện.

Bi gia dinh ep huy hon, chang trai doi cat co tu tu - Anh 2

Sau khi thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân Facebooker đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo thông tin trên Facebook cá nhân của cô gái, bố mẹ của chàng trai là giáo viên tại một trường THCS thuộc tỉnh Phú Yên. Ngay khi sự việc xảy ra cô gái liên tục khóc lóc cầu xin sự giúp đỡ từ mọi người.

Tâm sự mới nhất trên trang cá nhân của cô gái. (Nguồn: FB Huỳnh Minh Thương)

Câu chuyện xót xa về chuyện tình của đôi bạn trẻ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, ủng hộ từ cư dân mạng. Đồng thời lên án sự quá đáng, lạnh lùng từ gia đình chàng trai khi cấm đoán, ép buộc con mình đến bước đường này.

P.T