Những thông tin gần đây đang gây bất lợi cho nam diễn viên Brad Pitt trong cuộc ly hôn với Angelina Jolie.

Hồi thứ 4 tuần trước, gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt có bắt chuyến bay từ Pháp về Mỹ. Một người có mặt trên chuyến bay hoặc trên đường băng đã gọi điện báo cáo về vụ việc nam tài tử này say xỉn, to tiếng và gây ảnh hưởng đến thể chất của lũ trẻ nhà mình. Sở cảnh sát thành phố Los Angeles cùng Bộ trẻ em và dịch vụ gia đình được cho là các cơ quan điều tra việc Brad Pitt bị cáo buộc bạo hành các con. Tuy nhiên trên thực tế FBI đang chịu trách nhiệm về vụ này bởi sự việc xảy ra ở trên không.

Bi FBI dieu tra, khong duoc gap lu tre Brad Pitt so mat cac con - Anh 1

FBI đang điều tra vụ Brad Pitt bạo hành các con

Qua tìm hiểu, tờ The Sun cho biết Brad Pitt đã chửi mắng và đánh đập con trai cả Maddox (15 tuổi) trên chuyến bay. Và đây cũng là lý do khiến Angelina quyết định ly thân và đệ đơn xin ly hôn anh vài ngày sau đó. Cô thực sự lo sợ Brad Pitt sẽ trở thành mối nguy hiểm đối với các con của mình.

Bi FBI dieu tra, khong duoc gap lu tre Brad Pitt so mat cac con - Anh 2

Được biết Brad đã mắng chửi và đánh đập con trai cả Maddox trên chuyến bay

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với 2 nhân viên của gia đình Brangelina, họ đã tiết lộ về việc Brad có những mâu thuẫn với Maddox. Một nhân viên lâu năm phát biểu: “Tôi biết mọi chuyện bắt đầu khi họ trên đường ra sân bay. Đó là vấn đề liên quan đến tuổi dậy thì, có rất nhiều nội tiết tố phát triển. Đặt 8 người họ lên một chiếc máy bay như vậy và ngồi trên đó 12,5 tiếng đồng hồ, thêm điều này điều kia nữa nên sự việc đó mới xảy ra”.

Một nhân viên hiện tại cho biết thêm: “Tôi đã đến đón gia đình họ vào đêm hôm đó. Rõ ràng là có chuyện căng thẳng, có cả cảm giác bị tổn thương nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ bằng chứng nào về việc bạo hành hay đại loại thế”.

Bi FBI dieu tra, khong duoc gap lu tre Brad Pitt so mat cac con - Anh 3

Angelina Jolie đưa 6 nhóc tì tới một nơi bí mật, Brad Pitt không gặp được lũ trẻ nên rất lo lắng và anh sợ mất các con

Được biết, sau khi Angeline Jolie đệ đơn ly hôn, Brad Pitt không được gặp con trong những ngày qua. Tạp chí People nhấn mạnh: “Angelina và Brad cũng không liên lạc với nhau. Cô ấy và lũ trẻ đang sống ở một căn nhà thuê ở Los Angeles”. Vì không muốn 6 nhóc tì bị soi mói bởi giới truyền thông nên Jolie đã quyết định đưa các con tới một nơi bí mật.

Khi mọi thứ trở nên ngày càng bất lợi cho mình, nam tài tử Brad Pitt thực sự rất lo lắng. Một nhân viên nói: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy Brad như vậy. Anh ấy quẫn trí và lo lắng. Brad sợ mất các con vì những điều mà anh ấy không hề làm, nó khiến anh ấy giống như một người cha tồi tệ. Mặc dù không thể gặp lũ trẻ nhưng Brad vẫn liên lạc với nhân viên để đảm bảo các con vẫn ổn”.

(Nguồn: The sun)