Chỉ vì vài lời trách móc vu vơ, Hà Hồ ngay lập tức thay đổi kế hoạch làm điều này khiến mọi người đều bất ngờ.

Tối 2/11 Hà Hồ bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội để tham dự buổi ra mắt phim ngắn "Gửi người yêu cũ" khiến nhiều fan hâm mộ quá vui sướng và bất ngờ. Trước đó, nữ ca sĩ đã gây ấn tượng khi tổ chức buổi ra mắt phim hoành tráng vào tối 1/11 tại TP HCM.

Tuy nhiên sau đó, có nhiều khán giả Hà Nội đã nhắn tin trách móc thần tượng cho rằng cho rằng ở Hà Nội quá thiệt thòi vì không được thần tượng tổ chức giới thiệu phim. Ngay lập tức, Hà Hồ thay đổi kế hoạch, lùi lịch phát hành phim ngắn, gấp gáp chuẩn bị 1 buổi họp mặt fan ở Hà Nội để "đền bù" cho những người hâm mộ mình.

Bi fan chi trich, Ho Ngoc Ha bat ngo hanh dong 'la' - Anh 1

Hà Hồ bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội khiến fan hâm mộ vô cùng vui sướng.

Hà Hồ chia sẻ, thực tế, trong kế hoạch của cô không hề có buổi giới thiệu phim ngắn ở Hà Nội. Chính vì vậy khi quyết định thay đổi, tất cả kế hoạch cho buổi ra mắt phim ngắn của Hà Hồ tại Hà Nội chỉ được chuẩn bị trong chưa đầy 1 ngày. Bản thân Hà Hồ cũng chỉ kịp bay ra Hà Nội trong mấy tiếng đồng hồ rồi lập tức vào Sài Gòn.

Tuy thời gian chuẩn bị cho buổi gọp mặt khá gấp gáp nhưng rất nhiều fan đã có mặt để chào đón Hà Hồ cùng sản phẩm mới của cô.

Bi fan chi trich, Ho Ngoc Ha bat ngo hanh dong 'la' - Anh 2

Bi fan chi trich, Ho Ngoc Ha bat ngo hanh dong 'la' - Anh 3

Hà Hồ giản dị nhưng vẫn cuốn hút tới gặp gỡ fan tại Hà Nội.

"Gửi người yêu cũ" dài chừng 17 phút, nói về những cảm xúc giằng xé của một người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp nhưng lại thất bại trong tình yêu. Khi ở công sở, người phụ nữ ấy là một tổng biên tập tạp chí thời trang mạnh mẽ, đầy quyền lực, nhưng khi về nhà, cô lại yếu đuối, nhẫn nhục trước sự phản bội của bạn trai.

"Gửi người yêu cũ" mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, lúc hạnh phúc, khi lại xót xa cho nhân vật nữ chính. Hồ Ngọc Hà đã khắc họa khá thành công trạng thái tâm lý, cảm xúc của vai diễn. Trong buổi họp fan, nữ ca sĩ cũng chia sẻ khá nhiều thông tin thú vị về quá trình sản xuất phim ngắn "Gửi người yêu cũ". Theo đó, cảnh "thật" nhất trong phim là cảnh Hà Hồ tát người yêu.

Kết thúc buổi ra mắt phim, mặc dù phải lập tức ra sân bay cho kịp chuyến bay vào Sài Gòn nhưng Hà Hồ vẫn cố nán lại để đáp ứng yêu cầu chụp hình lưu niệm của các fan.

Bi fan chi trich, Ho Ngoc Ha bat ngo hanh dong 'la' - Anh 4

Bi fan chi trich, Ho Ngoc Ha bat ngo hanh dong 'la' - Anh 5

Hồ Ngọc Hà vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng fan.

Vy Cầm/TH/Khoevadep