Sau trận đấu với Burnley, HLV Mourinho đã bỏ họp báo. Thay vào đó, trợ lý Rui Faria đã thay mặt ông thày người Bồ Đào Nha trả lời họp báo.

Bi duoi len khan dai, Mourinho gian du bo hop bao - Anh 1

Mourinho giận dữ với trọng tài

Dù nhận được rất nhiều kỳ vọng nhưng MU lại thi đấu vô cùng tệ hại trước Burnley. Chung cuộc, họ đã để đội bóng yếu cầm chân với tỷ số 0-0 và tụt xuống vị trí thứ 8 trên BXH với 15 điểm/10 trận.

Thế nhưng, bi kịch của MU chưa dừng lại ở đó. Trong trận đấu, HLV Mourinho đã bị đuổi lên khán đài ở đầu hiệp 2 vì có những lời lẽ gay gắt với trọng tài chính Mark Clattenburg sau khi ông từ chối quả phạt đền cho MU ở hiệp 1 (trong tình huống Darmian ngã trong vòng cấm).

Quá tức giận với những quyết định bất công của trọng tài Mark Clattenburg, HLV Mourinho đã quyết định bỏ họp báo. Thay vào đó, MU đã cử trợ lý Rui Faria tham gia trả lời phóng viên sau trận đấu.

Khi được hỏi về việc HLV Mourinho bị truất quyền chỉ đạo, Rui Farina nói: "Tôi không biết những gì diễn ra. Việc Mourinho đã nói gì không quan trọng. Những gì trọng tài viết trong báo cáo trận đấu mới quan trọng. Tôi nghĩ trọng tài đã làm tốt công việc của mình. Tôi không có bình luận gì thêm".

Ngoài ra Rui Faria tiết lộ rằng Mourinho hài lòng với học trò. Ông tiếp tục: “Chắc chắn rồi, ông ấy rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ trong trận đấu này. Đó cũng là cảm giác chung của toàn đội. Chúng tôi đã thi đấu cố gắng và tạo ra nhiều cơ hội nhưng đáng tiếc, thủ môn đối phương quá xuất sắc. Chiến thắng đã không thể đến với MU”.

Rui Faria cũng lạc quan về tương lai của MU. Ông nói thêm: “Tôi tin rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Chúng ta nên lo lắng nếu không tạo ra bất kỳ cơ hội nào nhưng trong trường hợp này, tôi tin rằng MU sẽ sớm cải thiện. Mọi người đang cùng nhau chiến đấu để đạt được mục tiêu”.