Lực lượng CSGT dừng xe kiểm tra nhưng nam thanh niên này không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người làm nhiệm vụ. Khi cả 2 bị ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy đấm liên tiếp vào mặt chiến sĩ CSGT…

Vụ việc xảy vào 7 giờ 10 phút ngày 13/10 tại đầu nút giao thông Trường Chinh - Ngã Tư Sở, quận Đống Đa (Hà Nội).

Bi dung xe kiem tra, doi tuong 9X dam gay rang canh sat - Anh 1

Đối tượng Nguyễn Thanh Tùng tại cơ quan công an.

Cùng thời điểm trên, khi Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3, Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ phân luồng chống ùn tắc giao thông thì có một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave mang BKS 29S1- 312.92 lưu thông hướng Trường Trinh - Ngã Tư Sở không đội mũ bảo hiểm (MBH).

Phát hiện hành vi vi phạm, CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT khác tiếp tục dừng xe kiểm tra nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT.

Bi dung xe kiem tra, doi tuong 9X dam gay rang canh sat - Anh 2

Trung úy Tùng bị hành hung gãy 2 răng cửa.

Khi cả CSGT và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy tung liên tiếp nhiều cú đấm vào mặt chiến sĩ CSGT. Hậu quả, chiến sĩ CSGT bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu. Ngay sau đó, người dân đi đường đã cùng CSGT khống chế được được đối tượng đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở để giải quyết.

Tại Công an phường Ngã Tư Sở, nam thanh niên điều khiển xe máy 29S1-312.92 được cảnh sát xác định là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1991, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Người bị đối tượng Nguyễn Thanh Tùng hành hung là Trung úy Tùng, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 3.

Vụ việc đang được Công an phường Ngã Tư Sở thụ lý giải quyết.