Một thí sinh từng tham gia chương trình truyền hình thực tế “The Apprentice” do Donald Trump cầm trịch đã kể lại câu chuyện cô bị tỷ phú bất động sản cố gắng hôn hít trong thang máy hơn 10 năm về trước

Bi Donald Trump 'cuong hon' tho thien, nu thi sinh 'The Apprentice' van bo phieu cho ong - Anh 1

Jennifer Murphy trong một đoạn video kêu gọi bỏ phiếu cho Donald Trump (ảnh: Youtube)

Jennifer Murphy là thí sinh từng tham gia chương trình truyền hình thực tế “The Apprentice” mùa 2005. Chương trình này là cuộc tìm kiếm nhà quản lý kinh doanh tài ba do chính Donald Trump làm người dẫn dắt kiêm nhà sản xuất.

Mới đây, chia sẻ với tạp chí Grazia, Murphy đã kể lại câu chuyện cô bị Trump hôn môi trong thang máy mà chưa được cho phép. Đáng chú ý, tỷ phú bất động sản đã là người có vợ và mới chỉ làm đám cưới với bà vợ hiện tại Melania trước đó ít lâu.

“Ông ấy bước vào thang máy và tôi nói lời chào tạm biệt. Tôi nghĩ rằng, “ồ, ông ấy sẽ ôm tôi một cái”, nhưng rồi ông ấy kéo tôi lại và hôn môi say đắm,” Murphy tiết lộ.

“Lúc đó tôi không biết phải xử sự như thế nào nữa. Tôi cảm thấy khá sốc, mặt đỏ bùng bừng. Sau đó tôi bước vào thang máy và nghĩ “Ôi, Trump vừa hôn môi mình."

Bên cạnh đó, cựu thí sinh của “The Apprentice” cũng tỏ ra ái ngại với bà vợ mới cưới của Trump. “Tôi mong rằng ông ấy chung thủy với vợ. Lúc đó tôi cũng vừa mới đính hôn.”

Mặc dù vậy, Murphy dường như không cảm thấy quá bận tâm về chiếc hôn giữa cô và Trump. Cô cho biết mình sẽ vẫn bỏ phiếu cho ứng cử viên đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 8/11 tới.

“Tôi không muốn ông ấy nghĩ rằng tôi muốn đẩy ông ta vào tình thế khó khăn. Tôi chỉ cảm thấy bất ngờ thôi chứ không nghĩ ông ấy là kẻ biến thái hoặc thiếu chung thủy với Melania,” người phụ nữ 36 tuổi chia sẻ.

Jennifer Murphy trong chương trình "The Apprentice" (nguồn: Youtube)

Trong hoàn cảnh cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa là diễn ra, các bằng chứng gây bất lợi cho chiến dịch tranh cử Tổng thống của Donald Trump liên tiếp bị phanh phui.

Cũng liên quan đến chương trình “The Apprentice”, vào ngày 10/10, tờ Huffington Post tuyên bố đã có trong tay một phần bản đánh máy những đoạn hội thoại của Donald Trump bên trong hậu trường show truyền hình thực tế mà tỷ phú này cầm trịch hơn 10 năm. Huffington Post tiết lộ, những phát ngôn của Trump trong các đoạn chương trình chưa được lên sóng còn “tệ hại” hơn nhiều đoạn video năm 2005 đã bị “đào xới” lại hôm 6/10 vừa qua, thể hiện rằng ứng cử viên Tổng thống Mỹ là một người luôn bị ám ảnh với phụ nữ.

Mặc dù vậy, nhà sản xuất Mark Burnett của “The Apprentice” đã từ chối công bố toàn bộ bản đánh máy này và nói không với mọi đề nghị hỏi mua, trong đó có cả đề nghị trị giá hàng triệu USD đến từ một số thành viên giấu tên của đảng Dân chủ.

Vân Hồng (theo Daily Mail)