Dính quá nhiều scandal từ paparazzi, Hoắc Kiến Hoa khó chịu ra mặt khi bị chụp hình.

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là tâm điểm chú ý trên mặt báo kể từ khi hẹn hò đến lúc kết hôn và hiện tại là thời điểm mang bầu, chuẩn bị sinh con. Vì bị giới truyền thông và báo chí săn đón quá nhiều, cặp đôi nổi tiếng không ít lần bày tỏ sự khó chịu với phóng viên. Cách đây không lâu, chính bức ảnh cặp đôi nắm tay nhau cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây, trên mặt báo lại vừa đăng tải loạt ảnh Hoắc Kiến Hoa nổi giận chỉ thẳng tay vào mặt phóng viên khi thấy bị đeo bám chụp hình. Được biết, paparazzi bắt gặp Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên phố Thượng Hải. Có một số fan đã nhận ra anh và chụp hình, xin chữ ký. Hoắc Kiến Hoa ra dấu không được chụp hình và tiến vào một cửa hàng.

Bi deo bam, Hoac Kien Hoa noi gian: "Cac nguoi da chup du chua?" - Anh 1

Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp tại Thượng Hải.

Bi deo bam, Hoac Kien Hoa noi gian: "Cac nguoi da chup du chua?" - Anh 2

Bi deo bam, Hoac Kien Hoa noi gian: "Cac nguoi da chup du chua?" - Anh 3

Một số fan nhận ra anh và xin chữ ký.

Bi deo bam, Hoac Kien Hoa noi gian: "Cac nguoi da chup du chua?" - Anh 4

Bi deo bam, Hoac Kien Hoa noi gian: "Cac nguoi da chup du chua?" - Anh 5

Hoắc Kiến Hoa rất thân thiện với fan.

Được biết, sau khi rời khỏi cửa hàng, khá nhiều fan nữ đã có mặt bên ngoài chờ Hoắc Kiến Hoa. Nam tài tử dừng lại ký tặng fan. Tuy nhiên, vì có một phóng viên chĩa thẳng ống kính về phía Hoắc Kiến Hoa khiến anh khó chịu và tức giận: "Các người chụp hình đã đủ chưa?".

Bi deo bam, Hoac Kien Hoa noi gian: "Cac nguoi da chup du chua?" - Anh 6

Anh nhìn chằm chằm phóng viên khi bị đeo bám.

Hoắc Kiến Hoa đã yêu cầu phóng viên không chụp hình nhưng người này vẫn cố tình bám theo anh khiến ông xã của Lâm Tâm Như tức giận. Anh quát tháo to tiếng bất chấp đang ở chỗ đông người. Thậm chí nam tài tử không ngại có ánh nhìn ghê gớm về phía người chụp hình.

Trước đó, hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như xuất hiện dày đặc trên các báo. Mọi hành động của cặp đôi đều bị đưa vào tầm ngắm và sau đó đưa ra bàn tán. Trong hầu hết các bức hình phóng viên chụp, Hoắc Kiến Hoa bị cho là tiết kiệm nụ cười khi đi cạnh vợ Lâm Tâm Như trong khi anh rất tươi tắn và vui vẻ lúc ở bên fan nữ.

Bi deo bam, Hoac Kien Hoa noi gian: "Cac nguoi da chup du chua?" - Anh 7

Hoắc Kiến Hoa mặt lạnh đi bên vợ.

Bi deo bam, Hoac Kien Hoa noi gian: "Cac nguoi da chup du chua?" - Anh 8

Nam tài tử thoải mái khi ở bên fan nữ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)