Ngôi sao Hoa ngữ phải gián đoạn buổi gặp gỡ sinh viên, nhưng lý do cụ thể không được tiết lộ.

Bi de doa, Pham Bang Bang dung hop bao sau 10 phut - Anh 1

Phạm Băng Băng góp mặt cùng đoàn phim 'Tôi không phải là Phan Kim Liên' tại buổi giao lưu sinh viên một trường đại học hôm 24/10. Nữ diễn viên nổi tiếng ăn mặc giản dị, tóc buông tự nhiên trông rất trẻ trung, duyên dáng. Sự xuất hiện của cô tại sự kiện giúp không khí sôi nổi hơn rất nhiều.

Bi de doa, Pham Bang Bang dung hop bao sau 10 phut - Anh 2

Bi de doa, Pham Bang Bang dung hop bao sau 10 phut - Anh 3

'Tôi không phải Phan Kim Liên' đã giúp cô đào họ Phạm giành giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế San Sebastian lần thứ 64, sự kiện tổ chức tại Tây Ban Nha tháng 9 vừa qua.

Bi de doa, Pham Bang Bang dung hop bao sau 10 phut - Anh 4

Bi de doa, Pham Bang Bang dung hop bao sau 10 phut - Anh 5

Sau khoảng 10 phút mở màn, buổi họp báo bỗng nhiên bị gián đoạn khi người dẫn chương trình tuyên bố Băng Băng cần phải rời khỏi hội trường lập tức. Cô đào thoáng chút ngỡ ngàng, nhưng sau đó cũng quyết định rút lui.

Bi de doa, Pham Bang Bang dung hop bao sau 10 phut - Anh 6

Băng Băng rời đi trong sự giúp đỡ của đoàn trợ lý và vệ sĩ. Một số nhân chứng chia sẻ, vì lý do an ninh nên cô đào và đoàn phim buộc phải dừng họp báo .

Bi de doa, Pham Bang Bang dung hop bao sau 10 phut - Anh 7

Theo một nguồn tin, Băng Băng bị đe dọa nên không tiếp tục tham gia sự kiện.

Bi de doa, Pham Bang Bang dung hop bao sau 10 phut - Anh 8

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Băng Băng úp mở 'mọi thứ không dễ dàng'. Liền sau đó, bạn trai cô - Lý Thần viết: 'Đúng, mọi thứ không dễ dàng, nhưng điều đó cũng cho thấy em là em, độc nhất vô nhị'.

Theo N.H./Ngoisao.net