Bị hai chú cháu Tân đánh bầm tím mặt và bị thương nhẹ ở tay, Tuấn Anh đã tìm đến nhà Tân để đánh trả thù. Tại đây, Tuấn Anh đã đâm nạn nhân hai nhát dẫn đến tử vong.

Ngày 10/10, Phòng CSĐT về trật tự xã hội (PC45 Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đang tạm giữ Phạm Ngọc Tuấn Anh (22 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) để làm rõ về hành vi Giết người.

Bi danh tim mat, den nha doi phuong dam chet nguoi - Anh 1

Phạm Ngọc Tuấn Anh tại cơ quan điều tra

Theo thông tin ban đầu, Tuấn Anh và Vũ Đình Quyết (29 tuổi, ngụ TP Bà Rịa) là bạn bè. Ngày 8/10, trong lúc nói chuyện, cả hai mâu thuẫn dẫn đến cự cãi nhau. Quyết đem sự việc kể lại cho cháu ruột là Vũ Minh Tân (23 tuổi).

Tối cùng ngày, cả ba hẹn nhau đến nhậu tại nhà người quen để nói chuyện phải trái. Tại đây, Quyết và Tân xông vào đánh Tuấn Anh nhưng được mọi người can ngăn ra nên hai bên cùng bỏ đi. Quyết và Tân không bị thương tích gì nhưng Tuấn Anh bị một vết bầm ở mắt và vết thương nhẹ ở tay.

Tức giận vì bị đánh, Tuấn Anh gọi điện và biết Tân đang ở nhà nên đã mang theo con dao, tìm đến nhà Tân để trả thù. Tại đây, Tuấn Anh đã đâm hai nhát vào tim và phổi của Tân khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Tuấn Anh bỏ trốn. Tân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo . Công an TP Bà Rịa (Bà Rịa Vũng Tàu) cùng lực lượng chức năng Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và truy tìm hung thủ.

Sau 1 ngày lẩn trốn, Tuấn Anh đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

T.T (TH)