Một thanh niên Trung Quốc bị thái độ hống hách của chủ cửa hàng điện thoại chọc tức, mạnh tay vung tiền xả giận.

Theo Orientaldaily, một thanh niên Trung Quốc đến cửa hàng điện thoại để sửa iPhone, tuy nhiên, thái độ của chủ cửa hàng rất hống hách. Ông chủ từ chối sửa và nói với anh: "Nếu có tiền thì mua cái mới!".

Không ngờ, chàng trai lại là một người giàu có, anh ta tức giận đáp trả chủ cửa hàng: "Cửa hàng ông có bao nhiêu iPhone tôi mua tất!". Tổng cộng 10 chiếc điện thoại trị giá 63.000 tệ (hơn 200 triệu) được chàng trai mua bằng nhiều xấp tiền mặt trong ánh mắt kinh ngạc của chủ cửa hàng và các nhân viên.

Sau khi trả tiền, chàng trai bất ngờ cầm búa trực tiếp đập nát 10 chiếc iPhone trên sàn.

Thấy vậy, người chủ vẫn tiếp tục khiêu khích: "Tôi thách anh đập cả tiệm của tôi đấy!". Thanh niên này hỏi lại: "Tiệm của ông bao nhiêu tiền?". Người chủ trả lời: "500.000 tệ!" (hơn 1,6 tỷ đồng). Sau đó, chàng trai lập tức gọi bạn đem tiền mặt đến quăng cho ông chủ rồi dùng búa phá tan cửa hàng.

Bi coi thuong, chang trai bo 1,6 ty dap nat tiem dien thoai - Anh 1

Chàng trai giàu có mua iPhone rồi đập nát.

Bi coi thuong, chang trai bo 1,6 ty dap nat tiem dien thoai - Anh 2

Anh chàng chồng mấy xấp tiền mặt để mua cả cửa hàng.

Đoạn video ghi lại sự việc được đăng tải hôm 25/10 và nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện mạng xã hội Trung Quốc. Tuy vậy, do hành động của chàng trai quá mức khoa trương, video lại được quay liền mạch từ đầu đến cuối, nhiều người nghi ngờ đây là vụ việc được dàn dựng, mọi thứ đều là hàng giả. Ý kiến khác cho rằng, nếu sự việc là thật thì chàng trai giàu có kia quá dại dột, bỗng dưng đưa tiền cho người ta. "Đúng là anh có tiền, anh có quyền", một bình luận bày tỏ.

Anh Nhi