Tờ Correrio Da Manha của BĐN vừa tiết lộ rằng mối quan hệ của Cristiano Ronaldo với tình mới Desire Cordero đã tan vỡ. Đồng nghĩa với việc siêu sao người BĐN đã trở lại "kiếp F.A (Forever Alone)" .

Không những chỉ có thế. Theo tờ báo này, Ronaldo được cho là đã rất tức giận với bạn gái là hoa hậu người Tây Ban Nha sau khi anh cho rằng bản thân mình đã bị lợi dụng.

Trước đó, mối quan hệ của cặp đôi này chỉ vừa mới được tiết lộ vào đầu tháng Mười, khi báo chí TBN đồng loạt đưa tin về cuộc tình của họ. Nhưng gần đây, các tờ báo thể thao của TBN đều đặt ra câu hỏi rằng liệu đây có phải là một mối quan hệ vụ lợi?

Bi co bo hoa hau loi dung, Ronaldo dut tinh quay mat? - Anh 1

Cordero bị cho là đã lợi dụng mối quan hệ với Ronaldo

Theo như tờ Correido Da Manha, Ronaldo đã xác thực việc bị Cordero lợi dụng để được “thơm lây” danh tiếng của anh. Ronaldo thực sự muốn "kết tội" Cordero chỉ muốn cặp với anh vì danh tiếng và sự chú ý.

Tờ báo này cũng cho biết, mối quan hệ của cặp đôi này trước đó được cho là khá bí mật và kín tiếng, nhưng ngay từ khi nó được mọi người biết đến, sự nghi ngờ đã nảy sinh trong tâm trí Ronaldo.

Giờ họ thậm chí chẳng còn là bạn của nhau nữa, theo tờ báo của Bồ Đào Nha nhận định.

Thế Anh (tổng hợp 101GreatGoals)