Bị chồng ngăn cấm, nhưng người vợ vẫn “ngoan cố” ra tiệm để xăm chân mày nên đã bị người chồng đổ cả nồi nước sôi lên đầu.

Bi chong do noi nuoc soi len dau vi toi “ngoan co” di xam chan may - Anh 1

Chị Huyền tại bệnh viện. Ảnh: NLĐ

Theo đó, sáng ngày 8/10, chị Nguyễn thị Huyền, 29 tuổi, ngụ P.Tự An, TP.Buôn Mê Thuộc, tỉnh Đắk Lắk, có dò hỏi ý kiến của chồng là anh Đào Thế Anh (35 tuổi) về chuyện đi xăm chân mày, nhưng anh Anh không đồng ý.

Mặc dù vậy, chiều cùng ngày chị Huyền vẫn quyết định ra tiệm làm đẹp gần nhà để xăm chân mày vì nghĩ chuyện này không đáng gì.

Tuy nhiên, chồng chị Huyền là người hay ghen, nên nghi ngờ việc vợ mình “ngoan cố” đi xăm chân mày là có lý do mờ ám. Nghĩ vậy, nên khi thấy chị vừa đặt chân vào nhà, trong cơn ghen tột đỉnh, anh Anh đã lôi ngay chị xuống bếp, túm đầu dí vào bếp lửa đang cháy, quá hoảng sợ chị vùng quẫy thoát ra được thì bị anh Anh nhắc ấm nước sôi trên bếp rồi đổ xối xả lên đầu chị Huyền làm chị bị bỏng nặng.

Sau đó, chị Huyền được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Được biết, chị Huyền nhập viện trong tình trạng bị bỏng ở cấp độ 1 - 2, diện tích cơ thể bị bỏng là 11%, nhưng hiện sức khỏe đã hồi phục.

Chị Huyền cho biết, 2 vợ chồng đã có 8 năm “đầu ấp tay gối” và có 2 mặt con, tuy nhiên vì bản tính hay ghen của chồng mà gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, người chồng sau đó đã ra trình diện cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được Công an P.Tự An điều tra làm rõ.

Hà Giang