Người vợ bị chồng đánh vì nghi ngoại tình mới được chồng đưa lên Sài Gòn nâng mũi hết 30 triệu.

Người chồng gây thương tích cho vợ và 2 công an xã là Đặng Tùng Dương (sinh năm 1994, trú tại thôn 4, xã EaSô, huyện Eakar). Nạn nhân là chị Trịnh Thị Thắng.

Khoảng 18 giờ ngày 28/10/2016, do nghi ngờ vợ mình ngoại tình nên Dương đấm gây thương tích cho chị Thắng ở vùng cổ, tỉ lệ thương tích 25%. Ngoài ra Dương còn gây thương tích cho hai người công an xã.

Chiều ngày 4/11, trao đổi với PV, trưởng thôn 4 -xã EaSô cho biết: "Đối tượng Dương trước là người ở đây, tuy nhiên mấy năm nay chuyển đi xã khác ở. Dương ở đây không thấy gây gổ hay đánh nhau, gia đình Dương thuộc hàng khá giả, bố Dương làm cán bộ trong xã".

Vợ hơn mấy tuổi, chơi bời?

Cùng ngày, ông Đ.T.T (bố Dương) cho biết: "Dương nó bị tâm thần nhẹ bởi nó bị tai nạn xe cộ nhiều quá rồi, tôi cũng đang đề nghị cơ quan đưa Dương đi giám định tâm thần.

Vợ Dương là Trịnh Thị Thắng, người phụ nữ này hơn Dương mấy tuổi và đã có một người con riêng. Thắng trước đó làm tiếp viên cho các quán ăn, cafe, nhà nghỉ sau đó gặp Dương.

Vì Thắng làm ở ở nhà nghỉ nên tôi cũng không rõ có ngoại tình hay không, nhưng chúng nó mới đăng ký kết hôn được 3 tháng nay thôi. Trước đây hai đứa đã ở với nhau rồi, sau khi tôi có ý kiến thì chúng mới đi đăng ký kết hơn".

Bi chong danh vi nghi ngoai tinh: Moi di nang mui - Anh 1

Ảnh minh họa

Nhận xét về người con dâu mới, ông Thưởng nói: "Chị Thắng này cũng khủng khiếp lắm không phải chuyện đùa, chơi bời lắm, hết thằng nọ đến thằng kia. Trước mặt thì có lẽ Thắng lễ phép với tôi thế thôi chứ sau lưng cũng chẳng ra sao cả.

Trước đó khi biết được chuyện yêu nhau giữa Thắng và Dương tôi đã phản đối bởi cô này hơn con tôi 4-5 tuổi, nhưng phản đối không được.

Mới đây hai đứa vừa mới đưa nhau lên Sài Gòn nâng mũi đấy, hết khoảng 30 triệu. Tiền thì nó cứ khều chỗ này chỗ kia, gia đình tôi cũng có cho một ít. Nói chuyện ra thì nhiều chuyện buồn lắm. Hiện tại Dương đang bị bắt, tôi có mang đồ lên nhờ công an chuyển cho chứ không được gặp".

Như thông tin trước đó, vào thời điểm trên, Dương thấy chị Thắng đang ngồi chơi với chị H. ở quầy lễ tân của nhà nghỉ thì Dương gọi chị Thắng ra gặp nhưng chị Thắng không ra. Dương tức giận đi vào lấy dao khống chế, kẹp cổ kéo chị Thắng ra ngoài. Chị H đã gọi điện báo cho Công an xã Ea Đar.

Sau khi nhận được tin báo, anh Bùi Trọng Hiếu (Phó Trưởng Công an xã) cùng anh Lưu Thanh Tuấn (Công an viên) đã xuống hiện trường. Thấy, Dương đang khống chế chị Thắng đi ra đường cách nhà chị H 50m nên anh Hiếu và anh Tuấn yêu cầu Dương bỏ dao xuống nhưng Dương không chấp hành.

Anh Hiếu và anh Tuấn sử dụng gậy cao su đánh vào tay Dương để Dương bỏ dao nhưng Dương sử dụng dao chống trả, đâm gây thương tích ở mu bàn tay phải của anh Hiếu 15% và đâm gây thương tích ở bàn tay trái của anh Tuấn với tỉ lệ 10%.

Dương Mai