Linh Nga từng tâm sự, với cô, con gái là tất cả. Nên cô luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Mới đây, trên mạng xã hội và một số diễn đàn rộ lên thông tin chồng cũ Linh Nga đang tìm cách giành lại quyền nuôi và giáo dục con. Theo đó, dù đã để Linh Nga chăm sóc con gái, nhưng anh T. (chồng cũ Linh Nga) cho rằng hiện nay điều kiện phát triển của con anh đang không được đảm bảo, một trong những nguyên nhân đưa ra là Linh Nga thường xuyên xuất ngoại, giao con cho người giúp việc. Anh T. muốn yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con, thậm chí có khả năng sẽ nhờ tới pháp luật để giải quyết.

Về phía Linh Nga, cô cũng từng chia sẻ trước đó rằng mình đã trông nom, chăm sóc và nuôi dưỡng cháu Linh với đầy đủ trách nhiệm. Bé được theo học trường quốc tế, ở tại căn hộ cao cấp và bản thân cô hoàn toàn có thu nhập ổn định để chăm sóc và nuôi dưỡng cho con.

Là người nổi tiếng lại luôn bận rộn, nhưng Linh Nga cho biết cô luôn tìm cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Bởi với cô, cô con gái 3 tuổi, bé Luna, Nguyễn Khánh Linh Linh là vô cùng quan trọng.

Bi chong cu to bo be con, Linh Nga lam gi? - Anh 1

Tiệc sinh nhật hoành tráng tròn 3 tuổi của Luna được Linh Nga tổ chức hồi tháng 9 vừa qua.

Cô đều đặn chia sẻ các hoạt động của con trên trang cá nhân

Chia tay chồng đã hơn 2 năm, mẹ con Linh Nga hiện sống cùng bố mẹ đẻ, do đó, bé Luna được ông bà ngoại hỗ trợ chăm sóc rất nhiều. Linh Nga từng tâm sự việc cân bằng giữa công việc và chăm sóc con: "Tôi phân chia thời gian đồng đều cho công việc và cuộc sống gia đình. May mắn thay, mẹ hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc chăm sóc con nhỏ. Hầu như vai trò của tôi và mẹ san sẻ đều cho nhau. Những lúc tôi bận rộn với công việc, đi công tác, bà ngoại sẽ thường trực ở cạnh Luna. Khi không bận rộn, tôi trực tiếp chăm con. Do lịch làm việc trễ lại lên lớp dày nên thông thường bà ngoại sẽ đưa Luna đi học vào buổi sáng, còn mẹ sẽ là người đón. Việc đón Luna trở thành thói quen nên dù có bận mấy, tôi cũng đến trường học kịp giờ tan lớp của con."

a

Bi chong cu to bo be con, Linh Nga lam gi? - Anh 2

Linh Nga thường khoe ảnh của con kèm theo những dòng bình luận đầy yêu thương

Với cô, con gái là tất cả. Vì vậy, Linh Nga luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chính vì thế, dù đi diễn dài ngày trong nước hay nước ngoài thì cô đều mang bé Luna theo.

Khi được hỏi về việc chăm sóc con khi trong gia đình thiếu vắng người đàn ông. Linh Nga đã thành thật: "Không giống như mọi người nghĩ, thực tế ba Luna ở rất gần. Con gái nhận được những gì cần thiết."

Cô cũng chia sẻ rằng mình không đặt kỳ vọng con phải xuất sắc, hãy cứ bình thường nhất có thể. Nhiều đứa trẻ sinh ra trong gia đình đầy đủ thường có tính ỷ lại, môi trường dạy con độc lập khi mọi việc có thể. Trẻ em học trong trường quốc tế có xu hướng mạnh mẽ, tự tin song cô lại muốn con gái nữ tính. Vì mình là phụ nữ, lại là nghệ sĩ nên sẽ hướng con gái giữ sự nhẹ nhàng, mềm mại của phái yếu.

Năm 2014, Linh Nga ly hôn trong bí mật. Cô giành được quyền nuôi con. Năm 2015, Linh Nga bất ngờ vướng phải scandal bị một người phụ nữ tố "giật chồng" làm ảnh hưởng đến tên tuổi trong suốt thời gian dài. Hiện tại sự việc đã lắng xuống, Linh Nga cũng ít hoạt động nghệ thuật hơn trước, chủ yếu chỉ đi dự sự kiện và kinh doanh nhà hàng.

MT (Tổng hợp)

Bi chong cu to bo be con, Linh Nga lam gi? - Anh 3

4 hot girl đẹp nổi tiếng, tới khi làm mẹ càng quyến rũ... chết người

Bi chong cu to bo be con, Linh Nga lam gi? - Anh 4

MC Thùy Minh sinh con lần 2 với bạn trai ngoại quốc

Bi chong cu to bo be con, Linh Nga lam gi? - Anh 5

Lý do các mỹ nhân Việt chọn "xu hướng" sinh con ở nước ngoài

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900