Trong buổi họp báo trước trận với Eddie Alvarez ở sự kiện UFC 205, "Gã điên" McGregor suýt chút nữa đã ném cả chiếc ghế vào người đối thủ.

Gây ra rắc rối trước trận đấu từ lâu đã trở thành thương hiệu của Conor McGregor, tay đấm đang giữ đai hạng lông UFC. Trong buổi họp báo trước sự kiện UFC 205 có trận tranh đai hạng nhẹ giữa McGregor và Eddie Alvarez, một lần nữa tay đấm người Ireland lại gây chuyện.

Bi choi xo: “Ga dien UFC” vac ghe nem doi thu - Anh 1

"Gã điên UFC" vác ghế ném đối thủ nhưng ngài chủ tịch đã ngăn anh lại

Đến họp báo muộn 10 phút, đối thủ Alvarez đã đi chỗ khác, "Gã điên UFC" hống hách bước vào buổi họp báo với điệu nhảy "gangnam style", chưa hết anh còn chạy sang chỗ của đối thủ người Mỹ lấy chiếc đai vô địch hạng nhẹ đặt sang chỗ của mình.

Trước những hành động "chướng tai gai mắt" của đối thủ, tay đấm 32 tuổi người Mỹ - Avarez đã quay lại giật đai từ tay đối thủ, anh còn lấy ghế của mình đặt sang chỗ của "Gã điên" để khiêu khích. Bị chơi xỏ, McGregor đứng dậy cầm ghế quyết ăn thua đủ với Avarez, nhưng ngài chủ tịch UFC White đã can ngăn không cho tay đấm Ireland làm điều này.

"Động khẩu chứ không động thủ", hai tay đấm tiếp tục lời qua tiếng lại nhưng buổi họp báo sau đó vẫn diễn ra tốt đẹp. Ở sự kiện UFC 205 diễn ra tại New York (Mỹ) vào sáng 13/11 (giờ Việt Nam) sẽ có 12 cặp đấu diễn ra, trong đó tâm điểm là trận tranh đai hạng nhẹ giữa McGregor và Alvarez.

Bi choi xo: “Ga dien UFC” vac ghe nem doi thu - Anh 2

Conor McGregor đến họp muộn 10 phút nhưng vẫn rất tự nhiên

Bi choi xo: “Ga dien UFC” vac ghe nem doi thu - Anh 3

Anh chạy sang chỗ đối thủ lấy chiếc đai hạng nhẹ đặt sang chỗ của mình

Bi choi xo: “Ga dien UFC” vac ghe nem doi thu - Anh 4

Bị chơi xỏ, McGregor quyết ăn thua đủ với đối thủ

Bi choi xo: “Ga dien UFC” vac ghe nem doi thu - Anh 5

Chủ tịch UFC - White đã ngăn anh lại

Bi choi xo: “Ga dien UFC” vac ghe nem doi thu - Anh 6

Sau đó buổi họp báo tiếp tục diễn ra

Bi choi xo: “Ga dien UFC” vac ghe nem doi thu - Anh 7

Ở UFC 205 có 12 trận đấu, tâm điểm là cuộc chiến giữa Alvarez - McGregor

Q.H (Tổng hợp Daillymail)