Người hâm mộ chẳng lạ gì với những hình xăm của Lionel Messi. Những năm gần đây, Messi liên tiếp bổ sung mẫu hình xăm mới vào các bộ phận trên cơ thể.

Đáng chú ý nhất vẫn là những hình xăm trên bắp chân trái của anh. Cầu thủ 29 tuổi từng xăm lên đây một thanh kiếm, những bông hoa, bàn tay của con trai Thigao, đôi cánh và một quả bóng.

Tuy nhiên, ý tưởng của Messi bị người hâm mộ chê tơi bời. Đa số ý kiến cho rằng những hình xăm của Messi chẳng những không có tính nghệ thuật mà còn sắp xếp lộn xộn, không chủ đề.

Bi che toi boi, Messi xoa hinh xam theo cach chang giong ai - Anh 1

Bi che toi boi, Messi xoa hinh xam theo cach chang giong ai - Anh 2

Hình xăm mới của Messi

Trước những chê bai đó, Messi đã quyết định xóa bớt một số hình xăm. Cách xóa hình xăm của Messi rất đặc biệt, có thể nói là chẳng giống ai. Để bỏ bớt hình xăm bông hoa, đôi cánh và thanh kiếm, Messi đã chọn xăm màu đen toàn bộ bắp chân trái. Ngôi sao Barcelona chỉ để lại hình xăm quả bóng tròn, số 10 và bàn tay của cậu con trai Thiago.

Bi che toi boi, Messi xoa hinh xam theo cach chang giong ai - Anh 3

Bi che toi boi, Messi xoa hinh xam theo cach chang giong ai - Anh 4

Bi che toi boi, Messi xoa hinh xam theo cach chang giong ai - Anh 5

Bi che toi boi, Messi xoa hinh xam theo cach chang giong ai - Anh 6

Bi che toi boi, Messi xoa hinh xam theo cach chang giong ai - Anh 7

Bắp chân trái Messi thay đổi liên tục từ năm 2010 tới nay

Hình xăm mới được Messi trình làng trong đợt tập trung cùng ĐT Argentina chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup với Brazil. Chẳng rõ tác phẩm mới trên bắp chân trái có giúp Messi thăng hoa cùng Argentina hay không.

Hiện tại, Argentina chỉ mới có 16 điểm sau 10 trận đấu, thua đội xếp thứ 4 Colombia 1 điểm và đội dẫn đầu Brazil tới 5 điểm. Trong 3 trận đấu gần nhất, Messi và đồng đội chưa biết tới chiến thắng.

K.Đ
Tổng hợp