Bỏ qua những chỉ trích hướng vào bộ phim điện ảnh “Tước tích”, Phạm Băng Băng vẫn rạng rỡ xuất hiện trên show truyền hình được yêu thích bậc nhất Trung Quốc.

Dù được quảng bá và tuyên truyền rầm rộ nhưng phim điện ảnh Tước tích do Quách kính Minh làm đạo diễn đã bị chê bai thậm tệ. Trang Douban của Trung Quốc chấm Tước tích 4,1/10 điểm. Trong khi đó, hầu hết ý kiến bình luận trên Sina, QQ đều đánh giá Tước tích như là “thảm họa điện ảnh”, phiên bản lỗi của siêu phẩm Hollywood Avatar. Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng – nữ chính của phim cũng bị “ném đá” vì diễn xuất gượng gạo và thô cứng.

Bi che tham hoa, Pham Bang Bang van khen "Avatar Trung Quoc" het loi - Anh 1

Bi che tham hoa, Pham Bang Bang van khen "Avatar Trung Quoc" het loi - Anh 2

Phạm Băng Băng trong chương trình "Happy Camp"

Mặc cho bình luận bất lợi hướng vào mình, Phạm Băng Băng vẫn vui vẻ xuất hiện trong chương trình truyền hình Happy Camp – Khoái lạc bản doanh để tuyên truyền cho Tước tích. Nữ diễn viên không ngại khen ngợi ekip sản xuất, đồng thời dành cho đạo diễn Quách Kính Minh những nhận xét tốt đẹp.

Bi che tham hoa, Pham Bang Bang van khen "Avatar Trung Quoc" het loi - Anh 3

Bi che tham hoa, Pham Bang Bang van khen "Avatar Trung Quoc" het loi - Anh 4

Nữ diễn viên cuốn hút ánh nhìn với làn da trắng mịn

Bi che tham hoa, Pham Bang Bang van khen "Avatar Trung Quoc" het loi - Anh 5

Phạm Băng Băng dành cho đoàn phim "Tước tích" nhiều nhận xét tốt đẹp dù phim bị chê hết lời

Với Phạm Băng Băng, Tước tích là dự án “có một không hai”, “dám thách thức những giới hạn phim điện ảnh”, vì vậy cần được khán giả nhìn nhận một cách khách quan. Nàng “ Võ Tắc Thiên ” cũng chia sẻ, vì Tước tích sử dụng công nghệ làm phim “hiện đại” bậc nhất hiện nay nên chuyện so sánh phim với game online là điều không thể tránh khỏi. Phạm Băng Băng cũng bày tỏ sự tin tưởng vào diễn xuất của bản thân khi suốt quá trình thực hiện bộ phim này, cô đã bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức.

Bi che tham hoa, Pham Bang Bang van khen "Avatar Trung Quoc" het loi - Anh 6

"Tước tích" bị cho là phiên bản lỗi của "Avatar"

Tước tích hiện vẫn đang được chiếu tại các rạp phim Trung Quốc. So với nguyên tác tiểu thuyết, bộ phim bị giới chuyên môn cho là khó hiểu vì cách dẫn dắt câu chuyện “ngược đời”. Ở tiểu thuyết, mối quan hệ giữa các nhân vật được miêu tả khá kỹ. Nhưng lên phim, hầu như khán giả chỉ còn thấy những màn giao đấu hay rượt đuổi, nhân vật xuất hiện chớp nhoáng, tạo cảm giác thiếu liên kết và hụt hẫng.'

Bi che tham hoa, Pham Bang Bang van khen "Avatar Trung Quoc" het loi - Anh 7

Ngô Diệc Phàm

Bi che tham hoa, Pham Bang Bang van khen "Avatar Trung Quoc" het loi - Anh 8

Dương Mịch

Bi che tham hoa, Pham Bang Bang van khen "Avatar Trung Quoc" het loi - Anh 9

Trần Học Đông

Bi che tham hoa, Pham Bang Bang van khen "Avatar Trung Quoc" het loi - Anh 10

Vương Nguyên

Bên cạnh đó, tạo hình các nhân vật cũng bị cho là cứng đờ, thiếu cảm xúc. Những cái tên đình đám như Phạm Băng Băng, Trần Vỹ Đình, Dương Mịch, Lý Trị Đình, Lâm Doãn... khi lên phim đều trở nên xa lạ vì gương mặt bị kỹ xảo làm cho “biến dạng”.

MV nhạc phim "Tước tích" do Trần Học Đông thể hiện