Nữ ca sĩ tiế lộ bí quyết giữ chồng trước "cám dỗ" của những cô gái lả lơi

Trên trang facebook cá nhân của mình, Phương Vy Idol chia sẻ dòng trạng thái khiến đông đảo chị em thích thú. Theo đó, nữ ca sĩ "bật mí" cách giữ chồng rất an toàn trước những cô gái lả lơi.

Hình ảnh chồng Tây bế con gái ở sân bay được Phương Vy chụp lại

Cô viết: “Cách để tránh mấy cô em bánh bèo tới gần chọc ghẹo hay lả lơi với chồng: Đeo nhẫn là xưa rùi vì mấy cô em coi bộ mê đàn ông đã có vợ hơn à nha. Nên nhẫn càng mắc, càng nhiều hột xoàn là càng có nguy cơ bị dòm ngó hơn...

Cách dễ thương hơn đó là: Lén nhét vô túi chồng 1 con gấu bông, chó bông, mèo bông... Ý là: "Anh đây không những có vợ mà còn đang có con nhỏ à nha... Anh chịu vác gấu bông, không màng người ta nghĩ gì hay nhìn anh bị bớt “manly”... Nghĩa là anh thương vợ, cưng con lắm à nha, nên đừng hòng dụ anh nha...."

Kèm theo dòng trang thái hài hước là hình ảnh chồng Tây của cô đang bế công chúa xinh xắn ở sân bay. Phương Vy dí dỏm tiết lộ: “Ra sân bay ảnh nhét gấu vô giỏ ai cũng dòm... Nhìn thương gần chết hà!!!”

Trước đó, sau một thời gian nghỉ sinh con, nữ ca sĩ xuất hiện trong một sự kiện. Tại đây, cô phải nhận nhiều lời chê bai về nhan sắc. Để đáp lại lời dư luận, nữ ca sỹ đã nhanh chóng lên tiếng chút tâm sự ưu phiền sau những lời phê bình của mọi người. Phương Vy tâm sự: "Đừng có ai chê mẹ con mập nha... mẹ con mập là vì mẹ con cho con bú cả ngày cả đêm nên mẹ con không dám ăn kiêng này nọ mà phải giữ sữa cho con á.... nhiều mẹ khác may mắn xuống kg liền nhưng mẹ con thì tội lắm, thương lắm vì tạng người mẹ con như vậy nên không được như người ta.....

Phương Vy từng bị chê bai rất nhiều về ngoài hình sau sinh của mình

Đừng có ai chê mẹ con xuống sắc nha... mẹ con xuống sắc là vì mẹ con cứ khuya khuya 3 cữ 12g, 2g, 4g, là bị con làm phiền vì con thèm ti con hay đói đêm á... mà sáng 6g là con dậy rồi nên mẹ con cũng đâu ngủ nướng được như hồi mẹ còn con gái.....

Mẹ con xuống sắc là vì bù đầu bù cổ với papi lo cho con... Đừng có ai chê mẹ con da đen thùi lùi nha.... da mẹ con đen là vì 9 tháng bầu bì mẹ ráng phơi nắng hằng ngày để có nhiều vitamin D nuôi con trong bụng chứ không có dám thoa kem dưỡng trắng hay trốn trong nhà để mà đẹp cho mẹ mà quên con đâu á. Da... rồi từ lúc con ra đời ngày nào mẹ cũng ôm, bồng con phơi nắng buổi sáng để con có thêm D nè... hỏi sao trắng nõn trắng nà giờ!? Mà mẹ con xuống sắc để con được "lên sắc" chứ bộ... có gì là sai đâu ..."

Phương Vy chăm chỉ tập luyện để lấy lại vóc dáng

Sau đó, người đẹp đã bắt đầu vào quá trình rèn luyện để lấy lại vóc dáng. Cuối tháng 10 vừa qua, nữ ca sỹ đã tự tin khoe vóc dáng của mình bên con gái tại bể bơi trong kỳ nghỉ dưỡng của cả gia đình.

Jinu tổng hợp/Khoevadep