Hôm đó, Nga mặc 1 bộ đồ kín như bưng đến phòng tập khiến ai cũng nhìn cô với ánh mắt ngạc nhiên, tò mò. Lúc đó, 1 chàng thanh niên cao to cơ bắp rắn chắc đúng chuẩn dân tập thể hình tiến lại gần chỗ Nga...

Người ta hay nói nam nữ yêu nhau là vì tính cách và vẻ đẹp tâm hồn, thế nhưng, thời nay, cho dù bạn có 1 tâm hồn vô cùng tốt đẹp mà không có ngoại hình thì cũng chẳng ai muốn tìm hiểu sâu bên trọng bạn là người thế nào. Tóm lại, hình thức bên ngoài là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng, bằng cách nào đó, hãy tin vẫn có những tình yêu chân thành, không bó buộc vào vẻ đẹp bên ngoài đó.

Nga là 1 cô nhân viên văn phòng bình thường, có điều đến năm 30 tuổi cô vẫn chưa 1 mảnh tình vắt vai.

1 lần, cô bạn thân cưới, Nga quyết tâm ăn vận sexy đến hôn trường, nào ngờ vừa bước tới nơi thì thằng bạn cùng lớp ôm bụng cười ngặt nghẽo:

-Ôi Nga ơi, tao xin mày, sao hôm nay lại hở hang thế này? Bình thường mày đâu có như vậy.

Nga liền cười mỉm nói:

-Thì lớn rồi cũng phải sexy tý chứ.

Vừa nói thế thì thằng bạn lại phá lên cười to hơn:

-Trời ơi, người ta có gì thì hở mới đẹp, mày hở toàn xương thì thà kín còn đẹp hơn đấy. Mày nhìn cô dâu đi.

Nó vừa nói vừa chỉ vào cô dâu với đôi “gò bồng đảo” ngồn ngộn khiến Nga mặc dù đã nhìn quen nhưng hôm nay vẫn hơi choáng váng vì biết bạn thân độn quá tay. Nga nhìn bạn rồi nhìn lại mình, tặc lưỡi:

-Thế tao mặc trông kinh lắm à?

Đứa bạn kia biết mình vô duyên liền nói giảm:

-À..cũng không hẳn thế, tại mày gầy quá thôi, lép thì không hợp mấy kiểu váy này, đi tập gym đi, biết đâu chả mấy chốc mà lên 90 đấy.

Nga suy nghĩ vài giây rồi hỏi:

-Con trai thường thích gái ngực bự nhỉ?

Đứa bạn nhanh nhảu nói:

-Ừ, đó là lý do mày ế đấy.

Bi che lep, co gai quyet tam di tap gym cai thien - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Biết nói hớ, thằng bạn lập tức bịt miệng còn Nga nguýt dài nó rồi chép miệng không nói gì suốt cả buổi đám cưới. Nhưng đêm đó, về đến nhà cô nằm dài xuống giường vắt tay lên trán suy nghĩ. Cuối cùng, sáng sớm mai Nga quyết định đi sắm đồ tập và đến phòng tập thể hình để theo đuổi giấc mộng vòng ngực 90.

Hôm đó, Nga mặc 1 bộ đồ kín như bưng đến phòng tập khiến ai cũng nhìn cô với ánh mắt ngạc nhiên, tò mò. Lúc đó, 1 chàng thanh niên cao to cơ bắp rắn chắc đúng chuẩn dân tập thể hình tiến lại gần chỗ Nga ngồi và hỏi:

-Em đến tập buổi đầu tiên sao? Em đã đăng ký chưa nhỉ?

Nga ngượng ngùng nói:

-Vâng, em đăng ký online rồi ạ, em đến tập thử vài hôm xem sao.

Nói rồi cô đưa thẻ đăng ký ra, người đàn ông kia liền kéo Nga đứng lên và nói:

-Anh là Tuấn, là huấn luyện viên em đăng ký đây, thôi mình bắt đầu luôn nhé.

Thế nhưng khi anh quay lại nhìn từ đầu xuống chân cô gái đằng sau mình thì liền thở dài:

-Sao em đi tập mà mặc đồ kín mít thế, lại còn chất vải này thì làm sao thấm hút mồ hôi được, như thế không tốt đâu.

Bỗng nhiên Nga chuyển chủ đề nói liến thoắng:

-Anh cho em tập cái gì mà 3 vòng đâu ra đấy, nhất là mông với ngực phải to lên, có thế em mới dám mặc quần áo hở, chứ giờ hở ra chắc người ta cười cho thối mũi. Có thế..mới dễ kiếm người yêu.

Tuấn nghe vậy thì phì cười:

-Rồi, yên tâm, anh sẽ làm đúng yêu cầu của em, nhưng từ sau đi nhớ mặc quần áo đúng chuẩn, không ai cười em đâu.

Lúc đó, Tuấn định kéo tay Nga thì phát hiện ngón tay áp út của cô là ngón tay giả, thấy anh tò mò, Nga liền kể lại sự tình rằng trước kia nhà cô nghèo vô cùng, chỉ mình bố gà trống nuôi con, có lần trời bão chiếc cột nhà bị sập cô đã đứng ra đỡ đỡ cho bố nên ngón tay mới bị dập nát và phải cắt bỏ. Đối với Nga, bố là người cô luôn yêu thương kính trọng, vì bố cô đã cố gắng học tập chăm chỉ đi làm kiếm tiền xây được cho ông 1 ngôi nhà vững chãi ở quê. Có thế, cô mới yên tâm và bắt đầu nghĩ đến chuyện của bản thân.

Tuấn nghe xong câu chuyện thì bỗng nhiên anh cảm động nhìn chằm chằm vào chỗ ngón tay đó của Nga và nói:

-Em không cần ngực to cũng có khối anh theo. Việc tập thể dục là rất nên nhưng nếu người nào yêu em chỉ vì ngực to thì cũng không xứng để em yêu, hơn nữa, em lại là cô gái lương thiện, hiếu thảo, giỏi giang thế này, ai lấy được em là có phúc 7 đời.

Nói xong, Tuấn mỉm cười nhìn Nga chằm chằm với ánh mắt âu yếm còn Nga thì đứng im như tượng không biết chuyện gì đang xảy ra với mình và anh huấn luyện viên này.

Bình An / Theo Thể thao Xã hội