Sau khi bị bắt giữ lên trụ sở công an, đối tượng này bất ngờ khai nhận mình chính là người đã sát hại 2 bé gái 10 tuổi mất tích cách đây mấy tháng trước.

Vào đêm 19/11, đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986, ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội) trong lúc đang đi trên đường làng thì thấy một người phụ nữ trong thôn.

Khi người phụ nữ này đi đến gần, tà dâm trong người nổi lên, Hùng đã khống chế nạn nhân rồi định giở trò đồi bại nhưng bất thành. Sau đó, nạn nhân đã vùng chạy thoát và thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an xã Khai Thái đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức truy bắt đối tượng và thông báo Công an huyện Phú Xuyên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng 20/11, cơ quan công an đã bắt giữ được Hùng.

Bi bat vi hiep dam, thanh nien khai su that rung ron da hiep, giet 2 be gai mat tich cach day 6 thang - Anh 1

Công an vây bắt đối tượng sáng 20/11 (Ảnh; Nguyễn Nhân Hà).

Sau khi bị bắt giữ lên trụ sở công an, đối tượng này bất ngờ khai nhận mình chính là người đã sát hại 2 bé gái 10 tuổi trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên cách đây mấy tháng.

Sau đó, đối tượng này đã chỉ cho các lực lượng chức năng nơi mà mình đã chôn thi thể 2 cháu bé này.

Sau lời khai ban đầu của đối tượng, Công an xã Khai Thái đã nhanh chóng báo cáo Công an huyện Phú Xuyên và Công an TP. Hà Nội để điều tra, làm rõ lời khai theo đúng thẩm quyền.

Trong ngày 20/11, các lực lượng chức năng đã tiến hành đào bới khu vực mà đối tượng này chỉ là nơi chôn lấp 2 cháu bé thì bàng hoàng phát hiện thi thể 2 bé gái.

Bi bat vi hiep dam, thanh nien khai su that rung ron da hiep, giet 2 be gai mat tich cach day 6 thang - Anh 2

Khu vực cơ quan công an tiến hành đào bới đất trong nhà đối tượng Hùng để tìm kiếm (Ảnh: Beat. Hà Tây)

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ thi thể 2 cháu bé này có phải là 2 cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) và Tạ Thu T.(10 tuổi) đều trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) đã mất tích cách đó nhiều tháng hay không.

Trao đổi với PV về sự việc trên, ông Nguyễn Viết Thắng, chủ tịch UBND xã Khai Thái xác nhận trên địa bàn xã Khai Thái vừa mới tìm được thi thể của 2 bé gái. Tuy nhiên, 2 bé gái này có đúng là 2 cháu bé đã mất tích hồi giữa năm hay không thì đang chờ kết luận giám định ADN.

Bi bat vi hiep dam, thanh nien khai su that rung ron da hiep, giet 2 be gai mat tich cach day 6 thang - Anh 3

Người dân bàn tán xôn xao, hoang mang về sự việc. (Ảnh: Beat. Hà Tây).

Trước đó, vào chiều ngày 14/5, cháu Nguyễn Thị T (9 tuổi) đến nhà cháu Tạ Thu T (10 tuổi) để chơi.

Đến 17h30 cùng ngày, cháu Tạ Thu T xin phép mẹ ra nhà bà ngoại ăn bún. Tuy nhiên, đến 19h gia đình của hai cháu đến đón thì hoảng hốt khi không thấy con ra nhà bà ngoại.

Sau khi tìm nhiều nơi trong làng không thấy hai cháu bé, ngay trong tối 14/5, hai gia đình đã báo chính quyền địa phương và tỏa đi tìm các cháu nhưng vẫn không thấy hai cháu.

Trao đổi với PV, người thân một trong hai bé gái mất tích xác nhận ngay trong ngày hôm nay (20/11) chính đối tượng Hùng đã được công an dẫn giải về nhà và chỉ chỗ đã chôn cất thi thể 2 bé gái.

Theo người bác ruột thì qua xác định thì quần áo trên người thi thể được đào lên là của cháu mình. Hiện gia đình đang lo hậu sự cho các cháu.

Được biết, đối tượng Hùng sinh năm 1986, đã tốt nghiệp đại học ở Hà Nội, chưa có việc làm nên về địa phương sinh sống.

Hiện vụ việc trên đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep