Sau khi đi cùng người bạn mới quen trên facebook, gia đình nhận được tin nhắn của con gái với nội dung “con đã đi xa rồi, đừng đi tìm nữa”.

Thời gian gần đây, một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin em Đào Tuyết M. đi chơi cùng với một người bạn lạ quen trên mạng xã hội và bị mất tích . Sau khi đăng tải đã có hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận về nội dung này.

Bi an nu sinh mat tich sau khi quen ban tren mang - Anh 1

Em M. mất tích sau khi đi cùng bạn mới quen trên facebook.

Theo nội dung đăng tải, em M. (17 tuổi) trú tại thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. M rất ngoan ngoãn, không có mâu thuẫn gì với gia đình.

Tìm hiểu về sự việc, bà Oanh - mẹ của M cho biết, tối ngày 19/11, có một người bạn gái lạ mặt ở cùng phòng với M. Đến 8h sáng 20/11 thì M. và người lạ mặt đều mang balo theo và xin phép đi chúc mừng các thầy cô giáo. Đến qua trưa vẫn chưa thấy con về, gia đình gọi điện thì không liên lạc được.

Sang ngày 21/11, bà Oanh nhận được tin nhắn của con gái với nội dung “con đã đi xa rồi, đừng đi tìm nữa”.

Biết con gặp chuyện chẳng lành, gia đình đã lên facebook của M và biết người đi cùng M có tên tài khoản là “Chế Nguyệt Phương Nghi”. Ngoài tên Facebook, gia đình và nhà trường không biết thêm thông tin gì về Phương Nghi nữa.

Hiện gia đình đã báo công an huyện Nam Ban, tỉnh Lâm Đồng để bất đầu cuộc tìm kiếm nhưng chưa có tung tích.

Xuân Tùng

Nguồn: Tinnhanhonline.vn