Sau nhiều giờ đồng hồ khám nghiệm tử thi, các chuyên gia vẫn không tìm ra được nguyên nhân dẫn tới cái chết của Piermario Morosini.

>> Bi kịch cuộc đời của cầu thủ Serie B vừa đột tử

Piermario Morosini gục xuống sân và vĩnh viễn ra đi hôm 14/4. Ảnh: PA.

Hôm 14/4 vừa qua, làng bóng đá Italy và thế giới không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Piermario Morosini. Cầu thủ 25 tuổi người Italy bất ngờ ngã gục xuống sân trong trận đấu giữa Livorno và Pescara ở giải Serie B. Morosini trút hơi thở cuối cùng trên đường được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau sự cố đau lòng, hôm 16/4 vừa qua, các chuyên gia khám nghiệm tử thi đã thực hiện cuộc kiểm tra để tìm nguyên nhân cái chết của Morosini. Tuy nhiên, sau hơn 6 giờ đồng hồ làm các biện pháp xét nghiệp, các chuyên ra vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng.

"Không có bằng chứng nào rõ ràng để kết luận về nguyên nhân cái chết của Morosini. Chúng tôi cần tiến hành thêm nhiều xét nghiệm, trong đó bao gồm cả việc kiểm tra độc tố", tiến sĩ D'Ovidio, người tham gia khám nghiệm tử thi của Morosini cho biết.

Hôm qua, linh cữu của Morosini đã được đưa tới sân vận động Armando Picchi của Livorno để các fan làm lễ tưởng niệm cho anh. Trước khi về nơi chin suối, của Morosini từng trải qua rất nhiều bi kịch. Mẹ Morosini qua đời khi anh mới 15 tuổi, hai năm sau, người cha thân yêu của anh cũng vĩnh viễn ra đi. Vài năm sau đó, cậu em trai nhỏ của Morosini cũng từ giã cõi đời. Morosini chỉ còn lại duy nhất một người thân là chị gái bị tàn tật.

Linh cữu của Morosini được đưa tới sân Armando Picchi để làm lễ tưởng niệm. Ảnh: Tel.

Sau cái chết của Morosini, ban lãnh đạo Udinese - đội bóng chủ quản của Morosini đã đứng ra nhận trách nhiệm chăm sóc chị gái anh đến hết đời.

Lan Chinh

Tin liên quan