Trên trang Facebook cá nhân "Vua biểu diễn bi-a" người Pháp chia sẻ 1 clip nữ cơ thủ mới 15 tuổi Việt Nam với dòng status bày tỏ sự thán phục.

Florian 'Venom' Kohler là tay cơ sinh năm 1988 người Pháp, với tài năng thiên bẩm, anh được mệnh danh là "Vua biểu diễn bi-a". Trong sự nghiệp tay cơ người Pháp đã giành được vô số danh hiệu lớn nhỏ, và giờ công việc chính của anh là tìm tòi sáng tạo kỹ năng mới rồi đi biểu diễn khắp thế giới.

Bi-a: "Vua bieu dien" bai phuc than dong Viet Nam - Anh 1

"Vua biểu diễn bi-a" Pháp thán phục tài năng của Yến Nhi

Thường xuyên đăng tải những clip chơi bi-a biểu diễn của mình lên trang Facebook, trang cá nhân của Florian Kohler hiện tại đã có hơn 300 nghìn lượt thích, trong đó cơ thủ 15 tuổi, Nguyễn Hoàng Yến Nhi cũng là một fan của anh.

Bi-a: "Vua bieu dien" bai phuc than dong Viet Nam - Anh 2

Florian Kohler đăng tải clip của cơ thủ Việt Nam lên trang cá nhân

Bi-a: "Vua bieu dien" bai phuc than dong Viet Nam - Anh 3

Yến Nhi khoe "chiến tích" trên trang Facebook của mình

Thật bất ngờ, khi cách đây ít giờ Florian Kohler đã chia sẻ một cú đánh biểu diễn carom 3 băng của Nguyễn Hoàng Yến Nhi kèm theo status: "Nữ tay cơ 15 tuổi Việt Nam! Wow".

Sau 13 giờ video được đăng tải lên trang Facebook của ông "Vua biểu diễn bi-a" đã có hơn 12 nghìn lượt xem và hơn 500 lượt like trong đó Nguyễn Hoàng Yến Nhi cũng vào like.

Để đáp lễ trước sự mến mộ của thần tượng của mình, nữ cơ thủ 15 tuổi người Đà Nẵng cùng khoe "chiến tích" này Facebooke của mình với dòng status: "Idol của tui đăng clip của tui".

Video biểu diễn của Yến Nhi được "Vua bi-a Florian" đăng tải trên trang cá nhân:

Q.H (Tổng hợp)