Trải qua 9 ván đấu "căng như dây đần", người đẹp Mỹ đã đánh bại cơ thủ xinh đẹp nước chủ nhà để đăng quang tại giải đấu pool 9 bi Lunar Cup 2016 tại Trung Quốc.

Giải bi-a pool 9 bi chào mừng năm mới mang tên Lunar Cup 2016 diễn ra tại Trung Quốc đã khép lại với chức vô địch thuộc về người đẹp người Mỹ gốc Hàn Quốc - Jeanette Lee.

Bi-a toan "hoa hau": Nguoi dep My ha thanh nu Trung Quoc - Anh 1

Jeanette Lee (phải) đánh bại người đẹp Trung Quốc (trái) lên ngôi vô địch Lunar Cup 2016

Lunar Cup 2016 tạo tiếng vang cực lớn khi quy tụ những tay cơ nữ xinh đẹp, tài năng hàng đầu thế giới. Đặc biệt vòng bán kết, nơi 4 cơ thủ xinh đẹp nhất góp mặt, và người ta ví đây là giải thi sắc đẹp thu nhỏ với Jeanette Lee, Pan Xiaoting, Liu ShaSha và Jasmin Ouschan.

Trận chung kết hấp dẫn giữa Jeanette Lee (Mỹ) và Liu ShaSha (Trung Quốc) đã khép lại trong ngày (16/12). Hai nữ cơ thủ ngang tài ngang sức đã cống hiến những đường cơ tuyệt vời, liên tục bám đuổi nhau từng ván cho tới khi 4-4, bước vào ván quyết định.

Ván đấu thứ 9, Jeanette Lee - nữ cơ thủ có biệt danh "góa phụ mặc áo đen" đã có lợi thế và cô tận dụng thành công để giành chiến thắng 5-4 trước Liu ShaSha qua đó bước lên ngôi vô địch Lunar Cup 2016.

Video trận chung kết toàn mỹ nhân Lunar Cup 2016: Jeanette Lee đánh bại Liu ShaSha

Q.H (Tổng hợp từ Youtube)