Depplus.vn - So với cô bé North nhà Kim Kardashian và Kanye West thì cô con gái 2 tuổi của giọng ca "Beautiful Liar" cũng không kém cạnh khi sở hữu hẳn 2 chiếc ô tô hàng hiệu.

Dù mới 2 tuổi nhưng nhóc tì Blue Ivy đã được học cách tận hưởng những thứ tốt đẹp nhất, bao gồm cả việc sở hữu 2 chiếc xế hộp hàng hiệu. Mới đây, Beyonce đã đăng một tấm hình chụp 2 chiếc xe siêu dễ thương của con gái lên trang cá nhân của mình, một chiếc Lamborghini màu xanh và một chiếc Cadillac màu hồng.

Với việc được lái 2 chiếc siêu xe phiên bản mini này vòng quanh biệt thự nhà mình, chắc chắn các bạn tầm tuổi cô bé sẽ phải thấy ghen tị. Có lẽ đây là món quà từ những người bạn nổi tiếng của cha mẹ Blue trong khi ông bố Jay-Z được biết đến như là ông trùm của ngành công nghiệp âm nhạc.

Trong khi Beyonce rất cẩn trọng về việc quản lý hình ảnh của mình trước công chúng thì cô lại giới thiệu cuộc sống của con gái như một ngôi sao. Nữ ca sĩ 32 tuổi đã dùng trang cá nhân của mình trên Tumblr để khoe với các fan hình ảnh của Blue Ivy khi đang đi vòng quanh thế giới cùng cha mẹ.

Mai Linh (Depplus.vn